Đã mắt với MV 3D "khủng" của Dương Triệu Vũ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 07/05/2014

Giữa thời kì showbiz đang bão hòa hiện nay, Dương Triệu Vũ quyết định đầu tư mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Sau một thời gian chuẩn bị, Dương Triệu Vũ vừa chính thức giới thiệu MV "Xóa" được thực hiện bằng công nghệ 3D hoành tráng với ý tưởng về việc hồi sinh cuộc sống sau tất cả những đau đớn, mất mát và đổ vỡ.
Một số hình ảnh trong MV "Xóa" thực hiện theo công nghệ 3D của Dương Triệu Vũ

MV "Xóa" được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Chung và ê kíp họa sỹ được đào tạo bài bản về đồ họa 3D tại Thái Lan. Toàn bộ hình ảnh MV được quay trong studio trên nền phông xanh, sau đó dựng lại bằng công nghệ 3D, khán giả sẽ cảm nhận rất rõ sự đổi thay của không gian và thời gian, với những khoảng chạy về cảm xúc trong MV này. Với hơn 40 giờ quay và nhiều ngày làm việc liên tục, MV “Xóa” đã hoàn thành trong sự hài lòng của Dương Triệu Vũ và toàn bộ ê-kíp.

MV "Xóa" của Dương Triệu Vũ

Giữa thị trường bão hòa như hiện nay, Dương Triệu Vũ đã quyết định chi mạnh để thực hiện ý tưởng đặc biệt này. Nam ca sĩ chia sẻ: “Có thể nói Vũ thật sự đã “thủ hoà” với showbiz quá lâu. Vũ mất hơn 3 năm để thích nghi, tìm hiểu về thị trường và khán giả tại Việt Nam. Và đây là thời điểm thích hợp nhất để Vũ chiêu đãi khán giả bằng những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Vũ và những cộng sự của mình đã lên chiến lược dài hơi cho kế hoạch “chiến đấu” trong năm 2014 này, sau khi mang Bắc Cực về Việt Nam thì Vũ lại có tham vọng muốn mang Việt Nam đi khắp thế giới”.

Một số hình ảnh Dương Triệu Vũ và bạn bè trong giới nhân dịp ra mắt MV "Xóa" vào chiều qua:

Dương Triệu Vũ và bạn diễn Hà Vy


Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Văn Mai Hương


Dương Triệu Vũ, Hà Vy chụp ảnh cùng Trịnh Thăng Bình, Văn Mai Hương và ST (365)

Dương Triệu Vũ và diễn viên Ngọc Thanh Tâm

ST (365)

Đạo diễn Trần Vi Mỹ
Dương Triệu Vũ và fan
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm