Bản tin US&UK

Adele có thể sẽ "tái xuất giang hồ" tại Oscar 2013

MH, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 05/01/2013

Cô nàng đã xa fan một thời gian khá dài.

Adele có thể sẽ "tái xuất giang hồ" tại Oscar 2013


Adele có thể sẽ "tái xuất giang hồ" tại Oscar 2013 1

Ngoài ra còn có thông tin là Adele sẽ biểu diễn "Skyfall" 
ngay trong lễ trao giải "Golden Globes" vào 13/1

Sau khi tạm rời xa làng nhạc trong phần lớn năm 2012 để sinh em bé, nhiều khả năng Adele sẽ trở lại với khán giả qua sân khấu Academy Awards 2013 diễn ra vào 24/2 tới đây. Tin đồn này bắt đầu được nhiều người rỉ tai nhau sau khi BTC lễ trao giải thông báo rằng họ sẽ dành một phần chương trình cho James Bond, series phim ăn khách vừa kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt vào năm 2012. Ca khúc mới nhất của Adele, đồng thời cũng là bài hát chủ đề cho phần mới nhất của series 007, Skyfall, rất có thể sẽ được cô biểu diễn trong phần chương trình đặc biệt này.

R. Kelly hát tặng những người sống sót 

trong vụ thảm sát Connecticut 


Adele có thể sẽ "tái xuất giang hồ" tại Oscar 2013 2

"I Know You Are Hurting" - R. Kelly

Ba tuần sau vụ thảm sát tại Trường tiểu học Sandy Hook, Connecticut, R. Kelly đã tung ra một ca khúc mới, dành riêng cho những người còn sống sót. Ca khúc có tựa đề I Know You Are Hurting là những lời chia sẻ và động viên: "Tôi biết bạn đang bị tổn thương / Tôi nghe thấy tiếng bạn khóc, nhưng khi ngày mai tới, bạn sẽ có một nơi để đến", "Hãy tìm những khoảng trời xanh / Hãy nghe dàn đồng ca hát / Hãy cảm nhận sức mạnh của phép màu", v.v... Ngoài I Know You Are Hurting, R. Kelly còn là tác giả của những ca khúc tiếp thêm sức mạnh cho người nghe khác như I Believe I Can Fly hay The World's Greatest.

Shayne Ward: Sự nghiệp âm nhạc của tôi 

vẫn chưa chấm dứt


Adele có thể sẽ "tái xuất giang hồ" tại Oscar 2013 3

"No Promises" MV - Shayne Ward

Shayne Ward, Quán quân X Factor UK 2005, chủ nhân của những hit No PromisesThat's My Goal, vừa tuyên bố rằng sự nghiệp ca hát của anh vẫn chưa chấm dứt. Sau hai album đầu tay thành công, Shayne Ward đã bị hãng đĩa Syco của Simon Cowell đã ra đường không thương tiếc khi album thứ ba, Obsession, có thành tích lẹt đẹt. Tuy nhiên với việc tham gia vào show truyền hình thực tế Dancing On Ice, Shayne Ward đang hy vọng sự nghiệp âm nhạc của anh sẽ được tăng tốc trở lại.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm