Chris Brown bị Adele mắng thẳng mặt vì xấu tính

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/02/2013

Trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả ở "Grammy Awards 2013", Adele không ngần ngại "dạy bảo" Chris Brown.

Update: Sáng 13/2, Adele đã tweet "Chris Brown và tôi thực sự thì là đang khen nhau trong bức ảnh đó!". Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng mạng vẫn tin vào những gì họ đã thấy trong bức ảnh hơn. 

Adele vốn nổi tiếng là một người thẳng tính. Và tại Grammy Awards 2013 vừa diễn ra tối Chủ nhật vừa qua, cô đã không ngần ngại mắng thẳng mặt Chris Brown khi thấy anh này có hành động không đẹp.

Chris Brown bị Adele mắng thẳng mặt vì xấu tính 1
Hành động không đẹp của Chris Brown lọt vào mắt Adele

Channel Orange của Frank Ocean đã vượt qua Fortune của Chris Brown để trở thành Album nhạc đương đại xuất sắc nhất. Khi ngôi sao Thinkin Bout You tiến lên sân khấu nhận giải, tất cả các sao ở hàng ghế khán giả đã đứng lên vỗ tay tán thường... trừ Chris Brown. Và hành động nhỏ mọn này của anh chàng đã lọt vào mắt bà mẹ một con 24 tuổi đứng cách đó chưa đầy 1 mét.

Chris Brown bị Adele mắng thẳng mặt vì xấu tính 2
Cô đã tiến ngay về phía Chris Brown và mắng vào mặt anh này

Vỗ tay một cách gượng gạo và nhất định không chịu đứng dậy, Chris Brown dường như đang tiết kiệm năng lượng cho bữa tiệc hậu Grammy. Ngay sau khi Frank Ocean kết thúc bài phát biểu trên sân khấu, Adele đã tiến đến trước mặt Chris Brown để mắng cho anh chàng một trận. Chủ nhân hit Forever dường như cũng cảm thấy xấu hổ khi bất ngờ bị đàn chị phê bình ngay chỗ đông người.

Chris Brown bị Adele mắng thẳng mặt vì xấu tính 3
Không để bụng, Adele "pose" ảnh cùng cả hai sau khi đã "dạy bảo" Chris Brown

Tuy có vẻ "dữ dội" là vậy nhưng Adele lại không để bụng. Chỉ một lát sau đó, người ta đã thấy ngôi sao Rolling In The Deep tươi cười chụp ảnh với cả Chris Brown lẫn Frank Ocean.
Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm