"Music Bank" tập đặc biệt: TWICE cosplay có tâm, IZ*ONE hoá nàng thơ Disney, Red Velvet hụt sân khấu hit còn NCT vắng Taeyong vì bê bối bị lật lại

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 27/06/2020

Chương trình tổng kết nửa đầu 2020 của "Music Bank" vừa đem đến nhiều sân khấu độc lạ không thể tìm ở bất cứ đâu.

Ngày 26/6, "Music Bank" đã phát sóng tập đặc biệt nhằm tổng kết lại hành trình nửa đầu 2020. Tại đây, một số nhóm nhạc có sân khấu comeback đầu tiên như SEVENTEEN với "Left & Right", Golden Child với "ONE (Lucid Dream)" hay nhiều nghệ sĩ trở lại trình diễn các ca khúc phát hành trong năm nay.

Sau khi ngưng quảng bá 1 tuần kể từ đợt tái xuất mới nhất, TWICE trở lại biểu diễn với "Feel Special" và "MORE & MORE" theo hình tượng mụ phù thuỷ và các nàng bạch tuyết và được cư dân mạng khen là một nhóm nhạc cosplay rất có tâm vì ở các fanmeeting, TWICE thường xuyên làm rất tốt mỗi khi cosplay và dường như việc cosplay đã trở thành "nghề" riêng của nhóm. Ngoài ra, nhóm nữ nhà JYP còn mang "Dance The Night Away" lên sân khấu để phù hợp với không khí mùa hè hiện tại.

Live "Feel Special" + "MORE & MORE" – TWICE ["Music Bank" 26/6]

"Phù thuỷ" Jeongyeon và "nàng bạch tuyết" Sana tại phần kết của "MORE & MORE".

Live "Dance The Night Away" – TWICE ["Music Bank" 26/6]

Cũng có tạo hình gần giống TWICE, IZ*ONE lên sân khấu với hình tượng những nàng thơ Disney trong "Secret Story of the Swan". Nhóm cũng là người giành được chiếc cúp của chương trình tuần này trước đối thủ IU - SUGA với số điểm gần gấp đôi đối thủ. Đây đã là chiến thắng thứ 4 của họ nhờ ca khúc mới.

Music Bank tập đặc biệt: TWICE cosplay có tâm, IZ*ONE hoá nàng thơ Disney, Red Velvet hụt sân khấu hit còn NCT vắng Taeyong vì bê bối bị lật lại - Ảnh 4.

IZ*ONE giành chiến thắng trên "Music Bank" 26/6.

Live "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE ["Music Bank" 26/6]

Trước khi tập đặc biệt của "Music Bank" diễn ra, KBS đã tung ảnh teaser úp mở các tiết mục sẽ được trình diễn. Người hâm mộ khá hào hứng khi "Psycho" có tên trong danh sách và hi vọng một sân khấu quảng bá hoàn chỉnh từ Red Velvet sau khi Wendy hồi phục từ chấn thương ở đài SBS cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, nhóm nữ nhà SM đã hụt sân khấu này vì nghệ sĩ thể hiện hit của họ lại là 4 chàng trai sinh năm 2000 (00s) đến từ các nhóm nam khác nhau gồm Sanha (ASTRO), Bomin (Golden Child), Hyunjin (Stray Kids) và Daehwi (AB6IX). Phần cover được phần đông khán giả đánh giá cao vì thể hiện tốt, nhất là Daehwi ở mảng hát và Hyunjin ở khả năng vũ đạo.

Music Bank tập đặc biệt: TWICE cosplay có tâm, IZ*ONE hoá nàng thơ Disney, Red Velvet hụt sân khấu hit còn NCT vắng Taeyong vì bê bối bị lật lại - Ảnh 6.

KBS "nhá hàng" sân khấu "Psycho" trên "Music Bank" tập đặc biệt.

Cover "Psycho" (Red Velvet) – 00s ["Music Bank" 26/6]

Gần đây, Taeyong tiếp tục là tâm điểm chú ý của fan Kpop vì những bê bối trong quá khứ bị đào lại. Sự việc nghiêm trọng đến mức Dispatch phải bắt tay vào điều tra và thông báo rằng đúng là có scandal thật nhưng nhiều tin nhắn từ người cung cấp thông tin đã bị chỉnh sửa nhằm nhạo báng anh.

Do chịu sức ép lớn từ phía dư luận, Taeyong đã bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và không thể tham dự "Music Bank" tập đặc biệt. Sân khấu "Kick It" (NCT 127) và Kick & Ride (NCT U) đều thiếu vắng anh và các thành viên còn lại phải đảm nhiệm các phần này từ chàng trai sinh năm 1995 này.

Live "Kick & Ride" – NCT U ["Music Bank" 26/6]

Live "Kick It" – NCT 127 ["Music Bank" 26/6]

Nguồn tham khảo: YT, FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm