Muốn xỉu visual các nữ idol khi "chuyển giới": BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:17 02/09/2020

Từ những cô gái duyên dáng, các idol nữ giờ sẽ hóa thành những "chàng trai đẹp hơn hoa".

Gần đây, thay đổi giới tính gương mặt bằng ứng dụng là 1 trào lưu hot. Dân mạng vô cùng thích thú khi có thể thấy được diện mạo khác giới của mình mà không phải tốn nhiều công sức. Và rất nhanh chóng, các fan đã sử dụng hình ảnh của idol để xem diện mạo khác giới của họ thế nào.

Từ những cô gái xinh đẹp yêu kiều, những idol nữ đình đám của BLACKPINK, TWICE, Red Velvet... dưới đây sẽ hóa thân thành "những chàng trai đẹp hơn hoa". Nhiều người càng nhìn càng thấy đẹp trai nhưng cũng nhiều người càng nhìn càng thấy sai sai. Đặc biệt, còn có 1 nữ idol Kpop khi hóa thân thành con trai lại đặc biệt giống... Sơn Tùng M-TP.

BLACKPINK

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 2.

4 nàng Hắc Hường xinh đẹp chừng này sẽ thế nào khi chuyển giới?

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 3.

BLACKPINK khiến fan bất ngờ khi cả 4 nàng bỗng chốc đẹp trai bất ngờ. Jennie và Jisoo vẫn đẹp thanh thoát, Rosé thành "chàng trai đẹp hơn hoa" còn Lisa xuất hiện với diện mạo vô cùng nam tính và mạnh mẽ

Red Velvet

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 4.

5 nàng Red Velvet dịu dàng, nữ tính thường thấy...

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 5.

... tiếp tục là tổ hợp các chàng trai "đẹp hơn hoa" khác

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 6.

Irene đích thực là người đẹp thì bất kể là nam hay nữ cũng vẫn đẹp. Nếu là 1 chàng trai và mang gương mặt này, Irene hoàn toàn có thể trở thành mỹ nam visual hàng đầu Kbiz

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 7.

Seulgi khiến fan phát sốt với gương mặt quá đỗi đẹp trai, nam tính

TWICE

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 8.

TWICE thường được biết đến với hình tượng dịu dàng, đáng yêu.

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 9.

Vốn là gái xinh, 9 cô nàng TWICE khi chuyển đổi giới tính hóa ngay 9 anh chàng đẹp trai lồng lộn, đủ sức hạ gục trái tim bất kỳ cô gái nào

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 10.

Thế nhưng phiên bản chuyển giới râu ria này sẽ khiến các fan khóc thét, càng nhìn càng thấy quá... sai trái

IU

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 11.

IU xinh đẹp, nữ tính thường thấy

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 12.

"Em gái quốc dân" IU khi chuyển giới sẽ trở thành "em trai quốc dân" đẹp trai ngời ngời như thế này đây

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 13.

Nếu là 1 chàng trai, nhất định IU sẽ nổi tiếng nhờ gương mặt vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng này

SNSD

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 14.

Loạt mỹ nữ SNSD với nhan sắc "tường thành" suốt 13 năm qua

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 15.

Nổi danh là các soái tỉ, Taeyeon, Yuri, Tiffany và Yoona khi "chuyển giới" đều khiến fan gục ngã vì quá đẹp trai, quá phong độ

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 16.

"Mỹ nam đẹp hơn hoa" chính là Taeyeon đây

ITZY

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 17.

ITZY là nhóm nhạc được đánh giá cao về ngoại hình và khí chất

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 18.

Leader Yeji của nhóm khi chuyển đổi lại có nét hao hao với đàn anh Joohoney (MONSTA X)

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 19.

Mỹ nam lạnh lùng cuốn hút "bad boy" gọi tên Ryujin

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 20.

Lia khi thành con trai vẫn mang nét dịu dàng, ôn nhu

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 21.

Với gương mặt này, Yuna nhất định sẽ trở thành hot boy trường học nếu là con trai

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 22.

"Chàng trai" Chaeryeong toát ra nét bí ẩn và mạnh mẽ

IZ*ONE

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 23.

12 mỹ nhân xinh đẹp của IZ*ONE

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 24.

Ôi, boygroup nào mà toàn mỹ nam thế này nhỉ, "lọt hố" mất rồi!

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 25.

Ở góc cuối cùng bên tay phải, fan bỗng nhận ra hình như có người anh em thất lạc của... Sơn Tùng M-TP khi giống anh từ ánh mắt cho đến khuôn miệng. Có lẽ chính Sơn Tùng cũng không thể ngờ rằng anh có 1 bản sao khác giới ở tận Hàn Quốc là thành viên IZ*ONE Chaeyeon

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 26.

Tự dưng Sơn Tùng có anh em thất lạc tận Hàn Quốc luôn!

Suzy

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 27.

Suzy xinh đẹp, thanh lịch, quyến rũ xứng danh "tình đầu quốc dân" mọi khi

Muốn xỉu visual các nữ idol khi chuyển giới: BLACKPINK - Red Velvet cực phẩm, em thất lạc của Sơn Tùng chưa sốc bằng TWICE - Ảnh 28.

Suzy khi "chuyển giới" vẫn mang nét đẹp hút hồn như 1 nam thần màn ảnh

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

  Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
 • Đọc thêm