Muôn vàn kiểu khổ của các nàng WAGs ngày Tết: Dọn nhà rồi mất luôn Apple Watch, người thì lăn đùng ra ốm

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 24/01/2020

Tết Nguyên đán là dịp mà ai ai cũng bận rộn với công việc của gia đình, nhưng cũng từ đây mà những câu chuyện dở khóc dở cười xuất hiện.

Chỉ vài tiếng nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới, năm Canh Tý 2020. Những ngày vừa qua, ai ai cũng tranh thủ sắp xếp công việc để dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa. Hẳn ai cũng mong mình có một cái Tết thật vui vẻ và thuận lợi thế nhưng đôi khi có những sự việc nhỏ xảy ra khiến chúng ta không thể tận hưởng niềm vui đón năm mới một cách trọn vẹn nhất. 

Như vợ của Trung vệ Quế Ngọc Hải, Dương Thị Thùy Phương lại bị ốm đúng lúc "gay cấn" nhất, khi thời điểm đón giao thừa đã cận kề. Chắc hẳn đội trưởng của ĐT Việt Nam sẽ có một kỳ nghỉ Tết vô cùng bận rộn rồi đây, vừa phải chăm con nhỏ, vừa lo cho vợ bị ốm nữa chứ. Bên cạnh đó, cô nàng Nhật Linh, vợ của Phan Văn Đức cũng chia sẻ rằng vừa trải qua một trận ốm khiến cô gầy mất 5kg. 

Nhật Linh và Dương Thùy Phương đều chia sẻ rằng có vấn đề về sức khỏe vào dịp Tết. 

Không gặp rắc rối về sức khỏe nhưng Nhung Bum - bạn gái của Nguyễn Văn Toàn lại gặp phải một sự cố mà rất nhiều người khác cũng gặp phải đó là mất đồ. Đen đủi cho Nhung Bum đó lại là một món phụ kiện rất có giá trị là Apple Watch. Được biết, cô vừa chuyển đến ở trong một căn nhà mới ngay trước Tết Nguyên đán.

Trong khi đó, Yến Xuân lại gặp phải một rắc rối "bất khả kháng" đó là việc mà những bà nội trợ lo lắng nhất, chưa đến Tết mà hoa mai, hoa đào đã nở hết sạch vì trời quá nóng. Hiện tại Yến Xuân đang về Việt Nam đón Tết cùng gia đình, trong khi Văn Lâm vẫn tập luyện tại Thái Lan cùng Muangthong United. 

Muôn vàn kiểu khổ của các nàng WAGs ngày Tết: Dọn nhà rồi mất luôn Apple Watch, người thì lăn đùng ra ốm - Ảnh 2.
Muôn vàn kiểu khổ của các nàng WAGs ngày Tết: Dọn nhà rồi mất luôn Apple Watch, người thì lăn đùng ra ốm - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm