Muôn kiểu “ú oà” của khách sạn khiến du khách dở khóc dở cười

H. Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 21/07/2022

Đâu phải cứ đặt được một chỗ nghỉ ưng ý là xong, loạt tình huống bất ngờ khi nhận phòng tại khách sạn khiến du khách dở khóc dở cười.

Du lịch luôn là sở thích của rất nhiều người. Một trong những việc quyết định đến sự thành công của cả chuyến đi đó là tìm được cho mình một địa điểm lưu trú ưng ý. Tuy nhiên bên cạnh những khách sạn “xịn sò” thì có những nơi không hiểu là muốn gây ấn tượng hay là muốn… đuổi khéo khách đi.

Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện nghi, thoải mái nhất là tôn chỉ của các nhà nghỉ, khách sạn đặc biệt là tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Dù đã tham khảo trước nhưng đôi lúc vẫn có nhiều điều khiến du khách bất ngờ khi tới nhận phòng, điển hình như trường hợp “cười ra nước mắt” của một du khách thuê khách sạn trong dịp đi du lịch hè của mình.

Muôn kiểu “ú oà” của khách sạn khiến du khách dở khóc dở cười: Tạo điểm nhấn theo cách không ai ngờ tới thế này? - Ảnh 1.

Ảnh: @Khánh Huyền

Nhìn chung không gian phòng khá đẹp, thoáng mát nhưng đồ dùng của phòng này có gì đó sai sai… Từ hộp giấy, cốc đánh răng, đèn ngủ và ngay cả thùng rác đều sử dụng họa tiết quen thuộc mà “nhà nào cũng có”. Nhiều người cảm thấy dở khóc dở cười trước hình ảnh này.

Đồ trang trí men xanh lam họa tiết rồng Bát Tràng. Ảnh: @Hiền Nguyễn

"Không sao đâu, chỉ là gốm Bát Tràng phá cách thôi". Ảnh: @Hiền Nguyễn

Những vị khách ở đây có lẽ cũng cảm thấy khó hiểu, nhưng đã là gì so với sự oái oăm mà nhiều du khách dưới đây gặp phải:

Muôn kiểu “ú oà” của khách sạn khiến du khách dở khóc dở cười: Tạo điểm nhấn theo cách không ai ngờ tới thế này? - Ảnh 4.

Rèm cửa lớn như giấc mơ của tôi, còn cửa sổ thì bé như số tiền tôi có vậy.

Muôn kiểu “ú oà” của khách sạn khiến du khách dở khóc dở cười: Tạo điểm nhấn theo cách không ai ngờ tới thế này? - Ảnh 5.

Ở đây còn chẳng có một cái cửa nào luôn.

Muôn kiểu “ú oà” của khách sạn khiến du khách dở khóc dở cười: Tạo điểm nhấn theo cách không ai ngờ tới thế này? - Ảnh 6.

Một pha xử lý cồng kềnh, đây không phải bồn rửa tay đâu mà là đường ống cấp nước cho bồn cầu

Muôn kiểu “ú oà” của khách sạn khiến du khách dở khóc dở cười: Tạo điểm nhấn theo cách không ai ngờ tới thế này? - Ảnh 7.

Quả là một ý tưởng nhà vệ sinh thông thoáng, thân thiện với tất cả mọi người

Muôn kiểu “ú oà” của khách sạn khiến du khách dở khóc dở cười: Tạo điểm nhấn theo cách không ai ngờ tới thế này? - Ảnh 8.

Cầu thang chống chỉ định cho người hoa mắt chóng mặt.

Ảnh: Buzzfeed

https://kenh14.vn/muon-kieu-u-oa-cua-khach-san-khien-du-khach-do-khoc-do-cuoi-tao-diem-nhan-theo-cach-khong-ai-ngo-toi-the-nay-20220720135832944.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày