Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét

Jo; Design: Jordy, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 02/03/2020

Nổi tiếng cũng mệt lắm các bạn ơi, hở ra là bị ghét đó!

Chưa cần lấy chồng rồi về làm dâu mới phải đối diện với cơn ác mộng mang tên "mẹ chồng" đâu các bạn ạ. Bởi vì, chỉ cần nổi tiếng trên MXH, vì lí do gì đi chăng nữa thì bạn đã làm dâu trăm họ - chính thức lọt vào tầm ngắm của dân mạng, những người còn khó tính và khắt khe bậc nhất. 

Không chỉ khó tính, dân mạng còn có một đặc điểm là vô cùng khó đoán và ẩm ương. Đôi khi, họ sẽ ghét bạn vì rất nhiều lí do khác nhau từ giọng nói, cách ăn mặc và cả cách "sống ảo" trên MXH.

Những girl xinh như Nhật Lê, Yến Xuân hay Võ Ngọc Trân đều dính cảnh "thở không cũng bị ném đá". Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp thì cũng phải công nhận là "không có lửa làm sao có khói". Nếu bạn nung nấu ước mơ được nổi tiếng thì hãy chắc chắn rằng mình dám bị ghét vì những lí do sau đây nhé!

Trần Thanh Tâm là gái xinh mới đây đã phủ sóng MXH với những đoạn clip thả thính siêu ngọt. Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng cách nói chuyện của cô bạn quá "dẹo" hay "điệu chảy nước". Nhiều clip cover điệu bộ của Thanh Tâm một cách quá lố cũng ra đời với những câu thính kiểu "Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ/ Yêu khôn cần cớ/ Cần cậu cơ".


Thanh Tâm sau đó đã lên tiếng cho rằng tính mình vốn "bánh bèo" và chỉ thể hiện tính cách thật chứ không hề "diễn sâu". Cô bạn cũng đáp trả căng cực: "Tại sao con gái không được điệu?".

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 3.


Võ Ngọc Trân- gái xinh đình đám Instagram cũng có không ít antifan. Cô nàng bị "ném đá" vì bị cho rằng đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại thích nhận mình là đẹp tự nhiên. Ngoài ra, dân tình cũng khẳng định rằng Võ Ngọc Trân chỉnh ảnh quá ảo nên nhìn rất mất tự nhiên.

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 5.

Liệu Võ Ngọc Trân có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, điều này vẫn còn là một ẩn số. Cô nàng này chỉ một mực giữ im lặng mà không đôi co hay đáp trả antifan.

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 7.

Tương tự Võ Ngọc Trân thì Cococheoli cũng bị ghét vì không thừa nhận việc mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, cô nàng này còn dùng hình ảnh bản thân để PR cho một sản phẩm tăng kích thước vòng 1 khá phi lý.

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 9.

Dân tình đã "bóc mẽ" đủ bằng chứng tố Cococheoli nhưng cô nàng này vẫn một mực phủ nhận. Tuy nhiên có lần, Cococheoli lại "lỡ miệng" phát ngôn rằng mình "thích, có tiền thì làm". Kể ra cũng lạ lắm à nghen.

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 11.

Ashley Thảo Đinh - gái xinh kiêm PT đình đám Instagram cũng bị "bóc mẽ" là chỉnh sửa ảnh quá đà để sống ảo. Trên MXH, có hẳn một group antifan chuyên đăng tải những hình ảnh before - after với rất nhiều điểm khác biệt của Thảo Đinh.

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 13.

Nhìn những hình ảnh này thì cũng khó nói là dân mạng vô lý được, đúng không?


Nhật Lê thì lại "mất điểm" trong lòng dân mạng vì rất hay đăng status từ deep đến thả thính úp mở. Quan trọng là dù lúc chia tay, có người yêu mới hay quay lại với người yêu cũ thì cô nàng đều thích lấp lửng khiến nhiều người không hiểu bạn gái (cũ) Quang Hải đang muốn ám chỉ ai hay cái gì nữa.


Yến Xuân từng có một thời gian nhận được nhiều tin nhắn cạnh khoé rằng cô nàng là kiểu "vô công rồi nghề" và chỉ biết ăn bám bạn trai Lâm Tây.

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 19.

Bạn gái Lâm Tây ngay lập tức đáp trả rằng mình có công việc riêng là một PT Online, có thu nhập ổn định chứ chẳng cần ăn bám hay phụ thuộc vào ai như những lời đồn đoán.

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 21.

Joyce Phạm cũng từng bị ghét vì loạt tin đồn cưới chạy bầu nhưng không dám nhận. Cô nàng sau đó đã phủ nhận tin đồn này và hiện tại thì thực tế đã chứng minh tất cả rồi nhé!

Muôn kiểu lý do lọt tầm ngắm antifan của hội gái xinh có số thị phi, đến thở thôi cũng bị ghét - Ảnh 23.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm