"Crush của mọi chàng trai" lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước”

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 28/02/2020

Thanh Tâm cũng cho biết tính mình vốn bánh bèo nên khi nói chuyện, dễ tạo cảm giác đang điệu đà quá mức.

Gái xinh biết thả thính thì sẽ thành combo nghe thôi là đã thấy siêu hot. Ai chẳng thích một cô nàng vừa có ngoại hình lại còn biết ngọt ngào, dễ thương chứ!

Mới đây, những đoạn clip thả thính của một cô nàng xinh xắn có tên Trần Thanh Tâm đã được dân tình share rần rần trên MXH. Trong clip, Thanh Tâm sẽ nói những câu "thính" cực ngọt như: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ cần cậu cơ" hay "Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng... love anh".

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi thì đa phần, dân mạng đã "ném đá" cho rằng cô bạn làm lố, "dẹo" hay thả thính nhạt nhẽo. Nhiều người nhận xét giọng nói của Thanh Tâm điệu đà quá nên mang lại cảm giác rất khó chịu.

Cô nàng bị "ném đá" vì những đoạn clip thả thính

Hôm nay, lại có thêm tin đồn cô bạn này bị lộ clip nóng nên hình ảnh của Thanh Tâm lại càng được quan tâm rất nhiều. Liên hệ với Thanh Tâm, cô bạn tỏ ra rất bất ngờ trước tin đồn mình bị lộ clip nhạy cảm: "Mình không hiểu sao lại có tin đồn này, nó hoàn toàn là bịa đặt thôi".

Thông tin Thanh Tâm bị lộ clip nóng bất ngờ xuất hiện trên MXH

Về những đoạn clip thả thính bị đánh giá là quá "dẹo" hay điệu đà, cô bạn tâm sự: "Đó là tone giọng thật của mình chứ không phải mình cố tình làm quá lên. Mình biết mọi người đang ném đá mình nhưng con gái tại sao lại không được điệu nhỉ? Những người bạn chơi với mình đều biết tính mình rất bánh bèo, giọng thì kiểu ngọt và dẹo. Đó là con người thật của mình thôi chứ mình không có làm lố gì hết".

Crush của mọi chàng trai lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 3.

Thanh Tâm cho biết mình thích phong cách bánh bèo

Cô bạn rất xinh xắn, đáng yêu

Được biết hiện tại, Thanh Tâm đang là sinh viên năm 2 của khoa Dược học, trường ĐHQT Hồng Bàng. Cô bạn đã làm nhiều clip thả thính vui vẻ từ lâu nhưng đến nay, các đoạn clip mới viral và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Hiện tại, Thanh Tâm có hơn 34k người follow trên Facebook và 42k người follow trên Instagram.

Crush của mọi chàng trai lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 5.

Góc nghiêng rất đỉnh

Crush của mọi chàng trai lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 6.

Phong cách ai nhìn cũng dễ bị crush

Crush của mọi chàng trai lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 7.
Crush của mọi chàng trai lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 8.
Crush của mọi chàng trai lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 9.
Crush của mọi chàng trai lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 10.

Siêu đáng yêu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm