Gái xinh đăng ảnh toang-toàn-tập vì làm tóc theo "hot girl 1m52", hỏi mới biết: "Đấy là làm chưa xong, kết quả ra khác lắm"

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:45 26/02/2020

Một lần nữa, thợ làm tóc lại là nhân vật khiến dân tình hoang mang tột độ dù anh chẳng... làm sai gì cả!

Với những kinh nghiệm đau thương được chứng kiến trên MXH, từ lâu dân tình đã truyền tai nhau một chân lý: Trên đời có 2 thứ không thể tin là quảng cáo và lời hứa của thợ làm tóc.

Tất nhiên chẳng phải thợ cắt tóc nào cũng không có tâm nhưng đôi khi kiểu tóc bạn thích và kiểu mà người thợ làm lại chẳng liên quan đến nhau. Kết quả là lâu lâu, cộng đồng mạng lại được phen cười lăn lộn với "siêu phẩm" của người thợ làm tóc nào đó.

Mới đây, cô nàng Trần Khánh Linh đã chia sẻ câu chuyện làm tóc của mình trong một nhóm kín trên mạng: "Mình bảo: Chị làm cho em giống bạn này. Và đây là kết quả sau 3 tiếng ạ!".

Sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng với mái tóc này trông Khánh Linh cũng già dặn đi không ít. Hơn nữa, "cái răng cái tóc là góc con người" nên nhìn cô nàng nhiều người chỉ biết thốt lên: "Toang, toang thật rồi".

Tuy nhiên một số người rành rõ chuyện tóc tai đã ngay lập tức chỉ ra điều sai sai. Họ cho rằng đây chưa thể là kết quả cuối cùng được vì Khánh Linh chỉ mới làm có 3 tiếng. Và đúng như vậy thật, khi được liên hệ, gái xinh cho biết: "Thực ra tóc này là chưa làm xong mà mình thấy hài hước nên đăng cho vui thôi. Còn kết quả thì khác".

Đây mới là kết quả thật sự cho pha làm tóc của Khánh Linh nhé!

Gái xinh đăng ảnh toang-toàn-tập vì làm tóc theo hot girl 1m52, hỏi mới biết: Đấy là làm chưa xong, kết quả ra khác lắm - Ảnh 3.

Còn đây là cô nàng trước khi làm tóc. Kể ra cũng thành công đấy nhỉ?

Đặc biệt hơn nữa, câu chuyện cắt tóc này đã đến tai "hot girl 1m52" Nguyễn Thanh Thủy. Là người từng trải qua rồi nên dù buồn cười, cô nàng liền thanh minh cho người thợ này: "Còn chưa đến bước làm cuối mà".

Gái xinh đăng ảnh toang-toàn-tập vì làm tóc theo hot girl 1m52, hỏi mới biết: Đấy là làm chưa xong, kết quả ra khác lắm - Ảnh 4.

Tình tin đồn một thời của Quang Hải thanh minh cho người thợ làm tóc trong câu chuyện.

Chỉ là một trò đùa thôi nhưng thực ra tình huống này vốn chẳng xa lạ chút nào. Thế nên dù sao thì anh chị em vẫn phải "chọn mặt gửi vàng" khi quyết định thay đổi bản thân với mái tóc nhé! Không thì hối hận cũng không kịp đâu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm