Cãi lời bố mẹ để cắt tóc ngắn, nữ sinh tưởng sẽ hối hận không ngờ nghiện luôn vì quá xinh

M416, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 07/02/2020

Đành rằng cô nàng cũng có nét từ trước rồi nhưng với mái tóc ngắn, nhan sắc ấy còn được tôn lên gấp bội.

Không phải bỗng nhiên mà nhiều người cứ nói con gái nên cắt tóc ngắn ít nhất một lần trong đời đâu. Lý do thì có nhiều lắm. Nếu như tóc dài khiến con gái trông dịu dàng hơn thì mái tóc ngắn lại mang đến cho con gái khí chất tươi trẻ, cá tính mà không kém phần nữ tính. Tóc ngắn cũng khiến con gái cảm thấy bớt nặng nề, đỡ tốn thời gian chăm sóc, gội đầu, chải đầu... 

Và có một cô nàng nhờ quyết tâm thử làm việc này, thậm chí sẵn sàng cãi lời cả bố mẹ, mà đã có được diện mạo mới "lên hương" gấp bội. Người chúng ta đang nói đến ở đây là cô bạn có tên Nhiễm Nhiễm, sinh năm 2000, đến từ tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc).

Cãi lời bố mẹ để cắt tóc ngắn, nữ sinh tưởng sẽ hối hận không ngờ nghiện luôn vì quá xinh - Ảnh 1.

Mái tóc ban đầu của Nhiễm Nhiễm dài đến ngang lưng

Vốn dĩ ban đầu, Nhiễm Nhiễm sở hữu một mái tóc đến ngang lưng. Cô nàng từng làm xoăn, từng duỗi thẳng nhưng cắt tóc thì chưa bao giờ bởi lẽ bố mẹ cô không cho, nhất là bố cô. "Bố tôi không cho tôi cắt tóc, bố bảo con gái để tóc dài mới đẹp", Nhiễm Nhiễm kể. Cứ thế, từ cấp 1 đến cấp 2, từ cấp 2 đến cấp 3, cô nàng trung thành với mái tóc dài đó. 

Cô bạn đã thử nhiều kiểu tóc từ uốn xoăn đến duỗi thẳng nhưng tuyệt nhiên chưa từng cắt tóc vì bố mẹ không cho

Thực tế thì việc để tóc dài cũng có lợi khi mà bạn có thể buộc được nhiều kiểu tóc, nếu để tóc mái thì còn có tác dụng che bớt khuôn mặt để trông gầy hơn nữa. Thế nhưng vì việc học cấp 3 khá nặng, không còn thời gian chăm sóc tóc, lúc này đây, Nhiễm Nhiễm muốn cắt đi. Tất nhiên, cô nàng vấp phải sự phản đối gay gắt từ phụ huynh. Bố cô bạn thì kiên quyết không cho, mẹ cô bạn cũng lắc đầu cảnh báo rằng: "Cắt là hối hận đó con". Nhưng rồi cuối cùng được cô bạn thân động viên, Nhiễm Nhiễm đã lên được quyết tâm.

Thật may cho cô nàng là phần thưởng cho quyết tâm đó rất ngọt ngào. Sau khi cắt xong, Nhiễm Nhiễm không hề hối hận chút nào về quả đầu mới. Không chỉ trông khác hoàn toàn so với hồi để tóc dài, nhan sắc của Nhiễm Nhiễm còn được nâng lên đáng kể. Nhìn cô bạn sáng sủa hơn, cá tính hơn, trẻ trung hơn và xinh xắn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn là vô số điểm lợi khác. "Trái ngược với tóc dài, mình chỉ cần khoảng 5 phút để sấy khô mái tóc ngắn thôi. Mình có thể tự tin khi đối diện với máy ảnh, và nói chung là làm điều gì cũng thấy thoải mái hơn", cô nàng chia sẻ.

Mái tóc ngắn giúp Nhiễm Nhiễm thay đổi đáng kinh ngạc

Cãi lời bố mẹ để cắt tóc ngắn, nữ sinh tưởng sẽ hối hận không ngờ nghiện luôn vì quá xinh - Ảnh 4.

Con gái ai cũng nên thử cắt tóc một lần trong đời đấy!

Nhìn hình ảnh trước và sau khi cắt tóc của Nhiễm Nhiễm, nhiều người cũng hào hứng và dự định thử đi cắt tóc một lần đấy. Các bạn cũng thử xem nhé, biết đâu có bất ngờ thì sao!

Một vài hình ảnh khác của Nhiễm Nhiễm:

Cãi lời bố mẹ để cắt tóc ngắn, nữ sinh tưởng sẽ hối hận không ngờ nghiện luôn vì quá xinh - Ảnh 5.
Cãi lời bố mẹ để cắt tóc ngắn, nữ sinh tưởng sẽ hối hận không ngờ nghiện luôn vì quá xinh - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm