Nghe lời bạn thân "con gái nên cắt tóc ngắn một lần trong đời", cô nàng khóc ròng vì quả đầu ngố còn dân mạng lại khen nức nở

Kafka, Theo Helino 20:19 12/09/2019

Trong khi khổ chủ đang khóc ròng vì mái tóc ngắn nham nhở thì dân mạng lại tấm tắc khen dễ thương hơn.

Ai mà chẳng từng nghe qua câu "Cái răng cái tóc là góc con người" phải không? Đặc biệt là với con gái, mái tóc lại càng có vai trò vô cùng đặc biệt hơn. Bởi chỉ một mái tóc nhưng bạn có thể vừa phút trước còn nữ tính, phút sau đã hóa tomboy rồi. Chính vì vậy mà khi một cô nàng quyết định cắt phăng mái tóc dài hẳn là có lý do gì đó đặc biệt phía sau.

Tuy nhiên nói chuyện lý do thì cũng có đến dăm bảy loại lý do. Có người cắt tóc vì thất tình, có người muốn làm mới bản thân, lại cũng có người chỉ vì nghe lời cô bạn thân. Nhưng cho dù lý do gì đi chăng nữa thì con gái có thể thay đổi đáng kinh ngạc chỉ nhờ một vài đường kéo mà thôi. Cô bạn Ái Chân dưới đây là một ví dụ điển hình.

Nghe lời bạn thân con gái nên cắt tóc ngắn một lần trong đời, cô nàng khóc ròng vì quả đầu ngố còn dân mạng lại khen nức nở - Ảnh 1.

Ái Chân trước khi cắt tóc...

Nghe lời bạn thân con gái nên cắt tóc ngắn một lần trong đời, cô nàng khóc ròng vì quả đầu ngố còn dân mạng lại khen nức nở - Ảnh 2.

... Và sau khi cắt tóc.

Không khó để nhận thấy rằng, Ái Chân từng có một có mái tóc đen, dài và vô cùng nữ tính. Còn hiện tại, cô bạn lại có một mái tóc dễ thương đậm chất Maruko. Ngoài ra gương mặt nhỏ nhắn với đôi mắt 2 mí cùng đôi môi chúm chím cực duyên đã khiến cho mái tóc ngắn trở nên rất phù hợp.

Nhưng điều đặc biệt không chỉ dừng lại ở đó, liên hệ với Ái Chân, cô nàng chia sẻ về lý do cắt tóc khó tin của mình: "Vì nghe nhỏ bạn nói con gái nên để tóc ngắn một lần trong đời thế là mình tự tay cắt bay mái tóc dài đi. Và kết quả là mọi người cũng thấy rồi đó".

Hóa ra chẳng phải thất tình, chán đời hay muốn refresh bản thân mà đơn giản là cô nàng chỉ vì… nghe lời cô bạn thân.

Nghe lời bạn thân con gái nên cắt tóc ngắn một lần trong đời, cô nàng khóc ròng vì quả đầu ngố còn dân mạng lại khen nức nở - Ảnh 3.

Và mặc cho khổ chủ đang than trời kêu đất vì mái tóc của mình thì dân mạng lại có phản ứng hoàn toàn khác. Nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của cô nàng sau khi cắt tóc, họ cho rằng cô nàng xinh hơn sau khi thay đổi như vậy.

Thảo Nhi: Xinh mà. Mình thấy tóc ngắn trông vừa khỏe khoắn, mát mẻ lại còn xinh hơn.

Hoàng Gia Hân: Xinh quá chị ơi!

Phạm Ngọc Anh: Trông cute vậy trời!

Thảo My: Cắt nhìn cute phết. Tóc dài không đẹp bằng nhé bạn!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm