Gái xinh tự nhiên cắt phăng mái tóc dài, đổi style tomboy khiến cả nhà bị shock

M416, Theo Helino 17:10 23/08/2019

Lần cắt tóc này của Ngọc Hài có vẻ như đã khiến rất nhiều người bị shock, tuy nhiên cô nàng cho biết mình không hối hận về quyết định này.

Mái tóc dài đối với con gái có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Nó có thể trở thành nét duyên tôn lên sự nữ tính của con gái, nó cũng có thể trở thành một yếu tố giúp con gái tỏa sáng theo cách riêng. Thế nên con gái trân trọng nó là điều dễ hiểu. Ấy vậy mà có cô nàng sẵn sàng cắt phăng nó đi, thậm chí còn để đầu theo kiểu undercut - một style đối lập hoàn toàn hình ảnh nữ tính, dễ thương trước kia của mình. Cô nàng có màn "make-over" gây shock này là Nguyễn Ngọc Hài, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bạch Mai, Hà Nội.

Theo đó, Ngọc Hài đã cho đăng tải lên MXH hình ảnh bản thân trước và sau khi cắt tóc. Trước đó với mái tóc không quá dài nhưng cũng ngang vai kiểu xù mì, trông Ngọc Hài cực kì xinh xắn, ấn tượng. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, cô nàng lại quyết định thay đổi cắt tóc, thậm chí cạo 2 bên và mang đến cho mình diện mạo một tomboy. Khác với nhiều người khác, màn lột xác của Ngọc Hài không thực sự được cư dân mạng đồng tình bởi ai nấy đều cho rằng cô nàng khi để tóc dài trông thu hút hơn hẳn.

Bản thân Ngọc Hài cũng cho biết ngay khi cô đăng hình mình trong mái tóc mới, mẹ cô đã gọi điện và sau đó là nhắn thêm 1 bài sớ rằng không thể dạy được cô nữa, rồi bảo Hài đừng vác mặt về nhà nữa. Tất nhiên, Hài hiểu mẹ giận thì mẹ nói thế chứ được mấy bữa mẹ sẽ bình thường lại thôi.

Gái xinh tự nhiên cắt phăng mái tóc dài, đổi style tomboy khiến cả nhà bị shock - Ảnh 2.

Trước đó Ngọc Hài cũng từng cắt tóc ngắn...

Gái xinh tự nhiên cắt phăng mái tóc dài, đổi style tomboy khiến cả nhà bị shock - Ảnh 3.

Nhưng chưa lần nào táo bạo và ngắn tới cỡ này

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến màn cắt tóc gây shock này, Ngọc Hài nói: "Tại mình thích thôi. Thấy mình cắt mà mọi người cứ nghĩ là thất tình nên đi cắt nhưng không phải đâu. Mà hình như cứ đến tầm này của năm lẻ là mình lại cắt tóc đấy". Khi mới thấy tóc mới, Hài cũng khá giật mình vì sao ngắn quá nhưng khi tóc thành kiểu rồi thì càng nhìn Hài càng thấy ưng. Cô nàng còn tự nhận hiện tại trông mình đẹp trai lạ thường.

Tóc bị nhiều người chê nhưng với Hài, quan trọng nhất vẫn là bản thân mình thấy đẹp. "Cắt tóc thì có gì đâu mà hối hận. Mình thích tóc mới, mỗi tội phải thay đổi quần áo, vì đồ của mình đang toàn mấy thứ bánh bèo, nên hôm cắt xong về phải cất hết đi vì đến hè sang năm mới mặc được. Lại còn phải sắm 1 loạt đồ mới, áo phông đen, sơ mi, quần bò... Hơi tốn kém", Hài chia sẻ.

Nhìn những hình ảnh hồi tóc dài của Hài nhiều người cảm thấy tiếc thay

Gái xinh tự nhiên cắt phăng mái tóc dài, đổi style tomboy khiến cả nhà bị shock - Ảnh 5.

Tuy nhiên cô bạn cho biết cắt tóc thôi thì có gì đâu mà hối hận, tóc sẽ dài ra nhanh thôi, quan trọng là bản thân phải thấy vui

Cô bạn cũng không ngại việc để tóc nam tính quá nên bị nhiều người nghi ngờ về giới tính. Hài cam đoan mình là "gái thẳng 100%", tuy nhiên, hiện tại cô nàng vẫn độc thân vì với Hài, yêu đương là cái duyên, chỉ sợ không có tiền thôi chứ người yêu lúc nào kiếm chẳng được.

Hiện tại, Ngọc Hài đang làm công việc nối mi. Những lúc rảnh rỗi, cô nàng lại dành tối đa thời gian để đi làm thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. "Mình từng tính đến việc dạy nghề cho 1 số hoàn cảnh đặc biệt rồi giữ họ lại, tạo công việc cho họ, mình cũng tính rằng lo chỗ ăn ở cho họ nữa. Cơ mà cái đấy chắc phải 1 thời gian nữa. Giờ mình muốn mình ổn định thêm đã rồi mới lo cho những người khác được. Có thể những suy nghĩ của mình nó hơi khác người 1 chút, cơ mà kệ, mình không quan tâm lắm", cô gái tâm sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm