Các thanh niên "đua đòi" cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng "toang" ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 21/02/2020

Đồng ý là kiểu tóc này khá dễ "toang" cơ mà có rất nhiều anh chàng vẫn "cân" nó ngon ơ y chang anh chàng Park Sae Ro Yi vậy!

Kiểu tóc "ngố tàu" với phần mái được cắt khá cao để lộ trán đang trở thành trào lưu hot trên MXH nhờ sức hút của bộ phim Itaewon Class. Anh chủ quán đẹp trai Park Sae Ro Yi (Park Seo Yoon) đã "cân đẹp" kiểu tóc này và khiến dân tình hào hứng muốn đu theo để tóc thử một lần cho biết.

Các thanh niên đua đòi cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng toang ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần - Ảnh 1.

Kiểu tóc đang hot trên MXH

Thật lòng mà nói, kiểu tóc này khá kén người để và nếu không sở hữu khuôn mặt với những đường nét xuất sắc, bạn rất dễ dàng "toang". Nhiều người sau khi hào hứng thử cho bằng bạn bằng bè đã phải... đóng cửa ở nhà chờ tóc dài ra. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại may mắn khi hợp với kiểu tóc này đến lạ, nhan sắc vì thế mà cũng được nâng tầm lên mấy phần.

Đu trend mà thế này thì thành công quá rồi!

Anh chàng này có những đường nét khuôn mặt rất "đi vào lòng người" lại thêm vầng trán không cao quá hay rộng. Thế là "vừa khéo" với kiểu tóc khó nhằn này rồi!

Các thanh niên đua đòi cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng toang ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần - Ảnh 2.

Ảnh: Thah Ng


Tuyên bố là đẹp trai thì để kiểu gì cũng đẹp hết!

Các thanh niên đua đòi cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng toang ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần - Ảnh 4.

Ảnh: Mạnh Đồng


Ai bảo kiểu tóc này ngố chứ người ta để vẫn menly và nam tính ngời ngời đây.

Các thanh niên đua đòi cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng toang ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần - Ảnh 6.

Ảnh: Doan Nguyen


Cậu bạn này thì bỗng trở nên đáng yêu hết biết với kiểu tóc cao quá trán khoe lông mày rậm.

Các thanh niên đua đòi cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng toang ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần - Ảnh 8.

Ảnh: Phạm Bá Khánh


Thêm một trường hợp cute hột me nữa vì gặp đúng kiểu tóc sinh ra là dành cho mình

Các thanh niên đua đòi cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng toang ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần - Ảnh 10.

Ảnh: Nguyễn Gia Cường


Anh chàng này có vẻ khá ngượng ngùng vì chưa quen với kiểu tóc mới. Nhưng nó cũng không tệ chút nào đâu! 9 điểm vì sự cố gắng nè!

Các thanh niên đua đòi cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng toang ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần - Ảnh 12.

Ảnh: Duy Thành


Cứ tưởng không hợp ai dè lại hợp không tưởng!

Các thanh niên đua đòi cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng toang ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần - Ảnh 14.

Ảnh: Đào Phi Hào

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

  Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
 • Đọc thêm