Bạn trai mới xoá nickname của Nhật Lê khỏi tên trên Instagram sau khi cô nàng lộ clip đi ăn khuya với Quang Hải

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:47 25/02/2020

Động thái này của Hưng Harry lại càng khẳng định anh chàng và Nhật Lê đã dứt tình.

Tin tức gây xôn xao nhất MXH hôm nay có lẽ không gì khác ngoài nghi ngờ Quang Hải và Nhật Lê tái hợp khi hình ảnh cặp đôi cùng nhau đi ăn tối bị dân tình "túm" được. Chia tay rồi quay lại cũng là chuyện thường ngày ở huyện thôi nhưng điều đáng nói là cả đằng trai lẫn nhà gái đều đang có tình mới cả rồi.

Bởi vậy mà ngoài việc xem nhân vật chính phản ứng ra sao thì động thái của những người liên quan như "cô chủ tiệm nail" hay bạn trai của Nhật Lê - Hưng Harry cũng rất đáng chú ý. Nếu như Huyền My khẳng định mình không quan tâm thì Hưng Harry lại bày tỏ cảm xúc khá rõ ràng.

Cụ thể, anh chàng đã xoá hẳn từ Lu - biệt danh của Nhật Lê ra khỏi tên Instagram của mình. Trước đó, tên tài khoản của Hưng Harry là @harry_lu211 nhưng hiện tại đã được đổi thành @harry_2_11.

Bạn trai mới xoá nickname của Nhật Lê khỏi tên trên Instagram sau khi cô nàng lộ clip đi ăn khuya với Quang Hải - Ảnh 1.

Hưng Harry đã đổi tên Instagram.

Trước đây, anh chàng thường thả tim nhiệt tình cho Nhật Lê lắm nên ai ai cũng rõ tên này.

Bên cạnh đó, Hưng Harry cũng viết những dòng đầy ẩn ý: "Cảm ơn ông trời trong lúc mình khó khăn nhất luôn giúp mình, buông bỏ những thứ cần buông bỏ và trân trọng những thứ của mình".

Cách đây không lâu, Hưng Harry liên tiếp đăng những status ám chỉ chuyện tình đã "toang" rồi. Thế nên lần này chẳng biết có phải bạn trai tin đồn của Nhật Lê đang muốn buông bỏ mối tình với gái xinh xứ Quảng không nhưng nghe chừng anh chàng đang nhiều tâm sự lắm. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số phận những người già Trung Quốc bị công nghệ hiện đại "đào thải"

    Những công nghệ hiện đại mà chúng ta tin rằng sẽ mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống lại không hoàn toàn tốt đẹp với người lớn tuổi.
  • Đọc thêm