Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi!

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:00 29/02/2020

Dồn hết tâm tư tình cảm để thả thính người ta, ngờ đâu lại nhận về phản hồi không thể phũ phàng hơn.

Người đời có câu, đẹp trai không bằng chai mặt nên nhiều người không ngần ngại thử và đã thành công. Cứ ngày ngày chăm chỉ rắc thính, bày tỏ tình cảm thì khả năng crush xiêu lòng cũng cao lắm đấy.

Tuy nhiên cuộc đời không như là mơ và trong một số trường hợp, điều này lại không đúng chút nào. Bởi chỉ vừa mới mon men thực hiện kế hoạch tán tỉnh bằng vài chiêu thính bả thì crush đã buông lời phũ phàng rồi. Lúc này có trách cũng chỉ trách mình "số nhọ" khi lỡ crush người đáng yêu nhưng cục súc mà thôi.

Học tập "crush của mọi chàng trai" thả thính nhưng lại gặp đúng đối phương cục súc. Mà thực ra bây giờ còn có cả nồi chiên không dầu nữa luôn đó. Nên thính bả kiểu gì cũng nên cập nhật một chút nhé!

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 1.

Phũ và gắt nhưng mà đúng là trái đất hình cầu thật đó cả nhà ơi!

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 3.

Trả lời như thế thì đau ở tim đây này, thì xát muối vào tim nhau nữa này.

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 5.

Hè sắp sang nhưng sao đường vào tim em vẫn "băng giá" quá nhỉ?

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 7.

Tình yêu chính là thứ khó hiểu nhất trên đời nên không mang toán học ra áp dụng được đâu, ăn trái đắng đấy.

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 9.

Về nguyên tắc sẽ "Who" là "ai", tiếp theo sẽ "Class" (lớp) và "Bạn" (You) nhưng lỡ gặp cao thủ né thính nên là toang ngay từ vòng gửi xe rồi nè.

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 11.

Hoá là môn học ác mộng của bao người nhưng xem chừng gặp crush vừa giỏi Hoá lại vừa né thính giỏi thì còn đáng sợ gấp đôi.

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 13.

Ơ. Mới chỉ chào mà, còn chưa kịp thả thính mà.

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 15.

Lỡ crush "mọt sách" và bị né thính thì cảm giác lúc ấy sẽ ra sao? Nghĩ cũng buồn nhưng mà vẫn thấy duyên dáng quá trời.

Luận văn né thính trình độ tiến sĩ: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ... nhưng mình chiên dầu nên không cần bạn đâu bạn ơi! - Ảnh 17.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm