Muốn khóc lả đi ngay cảnh bố Sơn đi đón Thư trong preview tập 70: "Bố có tình yêu và mái nhà mà các con có thể trở về"

Paul, Theo Helino 23:11 19/07/2019

Bố Sơn (Về Nhà Đi Con) lại đi đón con gái mình về căn nhà tuy không xa hoa, nhưng ấm cúng. Lần này, người ngồi sau lưng cho bố đưa về sẽ là Thư.

Đoạn kết của tập 69 của Về Nhà Đi Con thực sự cảm động khi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện ra việc Vũ (Quốc Trường) ngoại tình. Nhưng đó chưa phải là đỉnh cao khi sang tập 70, ông Sơn sẽ ôm Thư (Bảo Thanh) vào lòng, nhiều khả năng ông sẽ đón cô con gái thứ hai trở về nhà sau những ngày tháng đau khổ, tủi hờn làm vợ của Vũ.

Preview của tập 70 Về Nhà Đi Con có một phân đoạn cực kỳ xúc động. Đó là khi ông Sơn ôm Thư vào lòng rồi khóc, ông nói: "Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều. Nhưng bố có tình yêu và một ngôi nhà. Bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về!". Trong vòng tay bố, Thư lại một lần nữa được thỏa sức khóc nức nở như một đứa trẻ. Đau khổ nhất, có lẽ là biểu hiện của bố Sơn. Ông nói mà cố kìm nước mắt, có lẽ ông không muốn tiếng nấc, tiếng khóc làm gián đoạn lời an ủi con mình. Từng lời bố Sơn nói với Thư, chúng ta như thấy ông vật lộn để nuốt thứ gì đó, như tiếng nấc ngược vào trong.

Thư khóc trong tay bố như đứa trẻ.

Ông Sơn nức nở, cố gắng nuốt nước mắt vào lòng.

Muốn khóc lả đi ngay cảnh bố Sơn đi đón Thư trong preview tập 70: Bố có tình yêu và mái nhà mà các con có thể trở về - Ảnh 3.

Ông Sơn ôm Thư vào lòng mà khóc.

Có lẽ lúc này, cả nhà ông Sơn, kể cả Dương (Bảo Hân) và Huệ (Thu Quỳnh) đều đã biết chuyện của Thư. Trong đoạn giới thiệu tập 70, khán giả có thể thấy một cảnh quay nơi Dương và Huệ tâm sự với nhau lúc nửa đêm. Huệ nói: "Chỉ có hai người trong cuộc mới thực sự hiểu được tại sao họ không thể sống với nhau. Cho nên việc của bố và của hai chị em mình, là ở bên cạnh Thư. Dù nó có lựa chọn như thế nào."

Thư khuyên Dương, dù có thế nào thì chúng ta cũng phải đứng bên cạnh Thư, ủng hộ hết mình.

Đồng thời, Thư cũng đã phát hiện ra việc Vũ bị bố Sơn bắt quả tang ngoại tình như thế nào. Trong đoạn preview cũng có giới thiệu, Thư và Vũ gặp riêng nhau trong một buổi tối ngoài trời. Không khí xung quanh thì lãng mạn, nhưng không khí giữa hai người thì không. Thư đang nổi trận lôi đình, Vũ thì đang nói lời xin lỗi với Thư: "Tôi thật sự xin lỗi cô! Tôi không hề cố ý!". Lúc này, Thư quay ngoắt lại, liếc chồng một cái sắc như dao cạo, đáp trả: "Đấy là không có ý đấy à? Anh không cố ý mà nó còn như thế, đến lúc anh cố tình thì mọi chuyện sẽ như thế nào? Loại người như anh, có biết thế nào là tình yêu, là tổn thương, là đau khổ không?".

Thư òa khóc khi biết sự thật và lời xin lỗi của Vũ.

"Đấy là anh không cố ý đấy à?".

"Loại người như anh, có biết thế nào là tình yêu, là tổn thương, là đau khổ không?".

Thư đã nhắc đến tình yêu, tổn thương và đau khổ. Có lẽ cô đã trút hết một phần nào sự tổn thương đang mang trong mình ra với Vũ. Không biết Thư có ý trách chồng mình vì đã làm lộ chuyện với bố hay không? Nhưng những gì cô nói ra nghe như đang trách một người chồng đã không thể chung thủy với vợ.

Liệu Thư tội nghiệp sẽ tiếp tục nói điều gì với Vũ? Bố Sơn có đến xin cho con gái về nhà trong tập 70 hay không? Mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ khi phim lên sóng lúc 21h ngày thứ hai, 22/07 trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14