Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1)

Banana, Theo Helino 21:30 12/01/2020

Đây là cái kết của những ai đi du lịch nhưng quên coi kỹ ngày lành tháng tốt đấy!

Dạo gần đây, dân mạng thường truyền tai nhau câu chuyện "trúng lời nguyền" của một cô công chúa trong bộ phim hoạt hình nào đó. "Trúng lời nguyền" ở đây cũng thường được giới trẻ sử dụng để diễn tả sự xui xẻo, không như ý muốn. Đặc biệt, đi du lịch cũng là thời điểm chúng ta dễ gặp phải tình trạng này nhất.

Không tin thì cứ xem qua loạt ảnh dưới đây sẽ rõ nè!

1. Nhiều người thường ao ước có đôi chân dài, nhưng họ đâu hiểu được những vất vả mà một người "cao kều" thường gặp phải khi đi du lịch đâu!

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 1.

2. Khách sạn chỗ chúng tôi thuê có cả bồn tắm sauna, một hầm trú ẩn dưới lòng đất và chiếc mặt nạ vàng y chang trong truyện trinh thám thế này đây!

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 3.

3. Quyết định sắm cho mình con tàu đi dạo biển "sương sương", chàng trai nhận cái kết không thể nào đắng hơn…

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 5.

4. Đó giờ nghe tới chữ "nai" ai cũng nghĩ đến sự hiền hậu, trong sáng, ngây thơ. Nhưng giờ mới biết nai cũng có… nai this nai that nhé!

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 7.

5. Người ta tịch thu được những thứ này từ các hành khách tại sân bay. No comment!

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 9.

6. Đi leo núi thì bắt buộc phải coi ngày để tránh những viễn cảnh "thấy mà tức" như vầy nha!

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 11.

7. Thay vì đi thẳng 1 đường, Google Maps còn gợi ý 1 lựa chọn khác "chậm hơn 6 phút" như trên hình. Ủa làm vậy chi?

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 13.

8. Khi bạn cảm thấy khoảnh khắc đưa đón 1 ai đó ở sân bay quá buồn bã và xúc động, thì đây chính là gợi ý không tồi!

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 15.

9. Chú chó đằng trước: "Anh có phiền nếu tôi ngả lưng ghế ra sau một chút không?"

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 17.

10. Khi một anh Tây ghé qua cửa tiệm tạp hoá ở Việt Nam mua đồ!

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 19.

11. Háo hức book tour ngắm cá voi, loạt du khách lúc đi hết mình lúc đến nơi mới hết hồn vì chả thấy con cá nào lại còn bị say sóng muốn xỉu!

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 21.

12. Một con đường dành riêng cho xe đạp ở thủ đô Berlin (Đức). Như vầy khác nào thi bằng lái xe đạp không?

Muốn biết đi du lịch nhưng bị “trúng lời nguyền” là như thế nào, cứ nhìn qua loạt ảnh cười ra nước mắt dưới đây là hiểu (Phần 1) - Ảnh 23.

Nguồn: Brightside

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm