Mừng Truyền Thái Y gia nhập CLB triệu like của Vpop, Ngô Kiến Huy mời luôn mẹ bầu Đông Nhi làm cameo trong MV mới

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 23/09/2020

Tạo hình "cameo" Đông Nhi trong MV comeback của Ngô Kiến Huy khiến khán giả không khỏi phì cười.

Trưa 23/9, Ngô Kiến Huy bất ngờ "đánh úp" khán giả, công bố vai cameo siêu đặc biệt trong MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay. Không ai khác ngoài Đông Nhi, cô bạn đồng nghiệp thân thiết suốt nhiều năm qua. Khán giả không khỏi thích thú khi Đông Nhi dù đã là mẹ bầu hơn 7 tháng nhưng vẫn tươi tắn xuất hiện trên set quay với cậu bạn thân.

Mừng Truyền Thái Y gia nhập CLB triệu like của Vpop, Ngô Kiến Huy mời luôn mẹ bầu Đông Nhi làm cameo trong MV mới - Ảnh 1.

Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay - Ngô Kiến Huy (teaser)

Chia sẻ về việc mời Đông Nhi trong dự án âm nhạc comeback, Ngô Kiến Huy cho rằng dù biết nhau hơn 12 năm nhưng đây là giai đoạn anh thấy Đông Nhi đẹp nhất và viên mãn nhất. Chính vì thế, anh muốn lưu giữ lại hình ảnh này trong sản phẩm âm nhạc đầu tư nhất của mình trong năm nay.

Khi được hỏi vì sao Đông Nhi nhận lời tham gia cameo trong MV mới của Ngô Kiến Huy, nữ ca sĩ cho biết: "Chứng kiến con đường nghệ thuật của cậu bạn thân lúc nào cũng đầy nhiệt huyết, nhiều sự đầu tư cho sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm lần này, Nhi cũng muốn ủng hộ và không câu nệ chuyện xuất hiện nhiều hay ít."

Mừng Truyền Thái Y gia nhập CLB triệu like của Vpop, Ngô Kiến Huy mời luôn mẹ bầu Đông Nhi làm cameo trong MV mới - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngay khi Đông Nhi vừa "nhá hàng" tạo hình của mình, cộng thêm với bối cảnh đậm nét thập niên 80 của HongKong, khán giả lập tức phì cười vì quá giống với nhân vật... bà chủ nhà trọ "quyền lực" trong bộ phim Châu Tinh Trì - Kungfu Hustle...

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng tiếp tục nhận được một tin vui khác: MV Truyền Thái Y sau 1 năm ra mắt cũng đã cán mốc 1 triệu lượt thích trên YouTube với hơn 73 triệu view. Với thành tích này, Ngô Kiến Huy đã gia nhập CLB MV Vpop triệu like vốn trước giờ chỉ "độc quyền" thuộc về Sơn Tùng M-TP và bộ đôi Jack & K-ICM.

Mừng Truyền Thái Y gia nhập CLB triệu like của Vpop, Ngô Kiến Huy mời luôn mẹ bầu Đông Nhi làm cameo trong MV mới - Ảnh 5.

Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư | Official Music Video

CÁC SẢN PHẨM ÂM NHẠC TRIỆU LIKE CỦA VPOP TRÊN YOUTUBE

Cập nhật: 12h30 ngày 23/9/2020

#1 Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP - 3,6 triệu like

#2 Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP - 3,07 triệu like

#3 Là 1 Thằng Con Trai - Jack - 3,06 triệu like

#4 Sóng Gió - Jack & K-ICM - 2,13 triệu like

#5 Em Gì Ơi - Jack & K-ICM - 1,93 triệu like

#6 Chạy Ngay Đi - Sơn Tùng M-TP - 1,59 triệu like

#7 Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng M-TP - 1,55 triệu like

#8 Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP - 1,48 triệu like

#9 Bạc Phận - Jack & K-ICM - 1,35 triệu like

#10 Hồng Nhan - Jack & K-ICM - 1,29 triệu like

#11 Hoa Hải Đường - Jack - 1,1 triệu like

#12 Demo Đom Đóm - Jack - 1,06 triệu like

#13 Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy - 1 triệu like

Ảnh: ekip sản xuất, Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm