Mừng John Wick đóng máy, Keanu Reeves tặng anh em đóng thế hẳn đồng hồ Rolex 227 triệu: Sống giản dị nhưng quà chẳng hề giản đơn

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/10/2021

Nam diễn viên Keanu Reeves gây chú ý khi tặng đội ngũ diễn viên đóng thế của bộ phim John Wick 4 món quà giá trị khủng. Và câu chuyện này đang khiến MXH rầm rộ.

Tài tử Keanu Reeves vừa hoàn thành quá trình ghi hình cho bộ phim John Wick 4. Cả đoàn làm phim đã mở một bữa tiệc ăn mừng ở Paris, Pháp. Nhân dịp đóng máy bộ phim và chúc mừng cả ekip, nam diễn viên đã có một món quà đặc biệt cho đội ngũ đóng thế đã gắn bó cùng anh suốt thời gian qua.

Ngày 26/10, theo People, Keanu Reeves bất ngờ tặng 4 diễn viên trong nhóm đóng thế 4 chiếc đồng hồ Rolex Submariner. Không chỉ tặng đồng hồ bình thường, tài tử 57 tuổi còn khắc lời cảm ơn và tên của 4 người đóng thế lên mặt sau chiếc đồng hồ. Theo TMZ, món quà "sương sương" này có giá 10 nghìn đô (227 triệu đồng). Câu chuyện vừa ấm áp vừa "sặc mùi tiền" của nam diễn viên nhanh chóng gây sốt MXH. Ai ngờ người sống giản dị có tiếng như Keanu Reeves lại chịu chơi đến mức này! Đúng là tấm lòng của anh với bạn diễn thật đáng quý.

Mừng John Wick đóng máy, Keanu Reeves tặng anh em đóng thế hẳn đồng hồ Rolex 227 triệu: Sống giản dị nhưng quà chẳng hề giản đơn - Ảnh 2.

Keanu Reeves và các đồng nghiệp vui vẻ mở quà khủng trong bữa tiệc đóng máy

4 diễn viên đóng thế được Keanu Reeves tặng quà là Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo và Li Qiang. Họ bày tỏ niềm vui mừng và khoe những chiếc đồng hồ đắt tiền trên trang cá nhân

Không phải tự nhiên mà tài tử người Canada được gọi là ngôi sao tử tế nhất Hollywood. Anh luôn có cử chỉ ngọt ngào, thân thiện với người hâm mộ và bạn diễn. Theo Wall Street Journal, Keanu Reeves thường trích cát-xê của bản thân để bồi dưỡng cho các đồng nghiệp - những người mà anh cho rằng xứng đáng với thù lao cao hơn.

Mừng John Wick đóng máy, Keanu Reeves tặng anh em đóng thế hẳn đồng hồ Rolex 227 triệu: Sống giản dị nhưng quà chẳng hề giản đơn - Ảnh 4.

Hình ảnh nam diễn viên trên phim trường John Wick 4. Anh được đồng nghiệp và các nhân viên yêu quý, nể phục vì tấm lòng tốt bụng

Mừng John Wick đóng máy, Keanu Reeves tặng anh em đóng thế hẳn đồng hồ Rolex 227 triệu: Sống giản dị nhưng quà chẳng hề giản đơn - Ảnh 5.

Dù đã là ngôi sao nổi tiếng toàn cầu, nhưng Keanu Reeves chưa từng từ chối những món quà nhỏ của người hâm mộ

Mừng John Wick đóng máy, Keanu Reeves tặng anh em đóng thế hẳn đồng hồ Rolex 227 triệu: Sống giản dị nhưng quà chẳng hề giản đơn - Ảnh 6.

Anh luôn thân thiện và gần gũi với các fan dù đã hoạt động nghệ thuật 3 thập kỷ

Mừng John Wick đóng máy, Keanu Reeves tặng anh em đóng thế hẳn đồng hồ Rolex 227 triệu: Sống giản dị nhưng quà chẳng hề giản đơn - Ảnh 7.

Keanu Reeves được người hâm mộ gọi là "diễn viên tử tế nhất Hollywood" nhờ tích cách ôn hòa, ấm áp

Nguồn: People

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm