Tài tử "Ma Trận" Keanu Reeves mới tìm được "người em sinh đôi" thất lạc nhiều năm và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng

H.P, Theo TRÍ THỨC TRẺ 21:08 28/03/2020

Nhiều người cho rằng, từ cách để râu quai nón cho tới góc mặt khi chụp hình của Marcos Jeeves cũng giống Keanu Reeves như được đúc từ một khuôn.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh khác lạ của tài tử "Ma Trận" Keanu Reeves . Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì thực chất đây không phải nam tài tử Keanu Reeves mà là một người đàn ông Brazil tên Marcos Jeeves.

Theo đó, Marcos Jeeves đã trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội khi nhiều netizens để lại bình luận phía dưới mỗi bức hình anh chàng đăng tải và so sánh ngoại hình của Marcos Jeeves với nam tài tử "Ma Trận" Keanu Reeves.

Nhiều người cho rằng, từ cách để râu quai nón cho tới góc mặt khi chụp hình của Marcos Jeeves cũng giống Keanu Reeves như đúc từ một khuôn.

Tài tử Ma Trận Keanu Reeves mới tìm được người em sinh đôi thất lạc nhiều năm và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng  - Ảnh 2.

Marcos Jeeves (trái) và Keanu Reeves giống hệt nhau.

Nhiều người thắc mắc rằng, liệu Marcos Jeeves có còn giống Keanu Reeves khi thiếu đi bộ râu không. Ngay sau đó, Marcos Jeeves đã cạo đi bộ râu của mình và kết quả là anh chàng vẫn sở hữu ngoại hình giống hệt Keanu Reeves dù thiếu râu. Chỉ mới hơn một ngày, lượng người theo dõi tài khoản của Marcos Jeeves trên Instagram đã tăng lên gần 4.000 lượt.

Tài tử Ma Trận Keanu Reeves mới tìm được người em sinh đôi thất lạc nhiều năm và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng  - Ảnh 3.

Đây là Marcos Jeeves sau khi cạo râu.

Tài tử Ma Trận Keanu Reeves mới tìm được người em sinh đôi thất lạc nhiều năm và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng  - Ảnh 4.

Từ gần 2.000 người theo dõi.

Tài tử Ma Trận Keanu Reeves mới tìm được người em sinh đôi thất lạc nhiều năm và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng  - Ảnh 5.

Hiện tại, số người theo dõi tài khoản Marcos Jeeves đã tăng lên gần 4.000 lượt.

Tài tử Ma Trận Keanu Reeves mới tìm được người em sinh đôi thất lạc nhiều năm và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng  - Ảnh 6.
Tài tử Ma Trận Keanu Reeves mới tìm được người em sinh đôi thất lạc nhiều năm và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng  - Ảnh 7.
Tài tử Ma Trận Keanu Reeves mới tìm được người em sinh đôi thất lạc nhiều năm và sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng  - Ảnh 8.

Nguồn: revistaquem

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm