Sau cả thập kỷ chăn đơn gối chiếc, tài tử "Ma trận" Keanu Reeves lần đầu công khai bạn gái U50 tại sự kiện

Nhã An, Theo Helino 12:09 05/11/2019

Nam tài tử Keanu Reeves khiến cả thế giới trầm trồ khi tay trong tay với người cộng sự xinh đẹp, ngầm xác nhận tình cảm giữa cả hai.

Trang Daily Mail mới đây đã chia sẻ một thông tin vô cùng thú vị liên quan đến Keanu Reeves - chàng "John Wick", tài tử "Ma trận" đình đám của Hollywood. Với dòng tít "Keanu Reeves lần đầu nắm chặt tay, đắm đuối nhìn bạn gái - nghệ sĩ hình ảnh Alexandra Grant - sau cả thập kỷ F.A với tại sự kiện", Daily Mail khiến các fan hào hứng và bàn tán về mối quan hệ mới của 2 người. Được biết, người tình công khai đầu tiên của nam diễn viên năm nay đã 46 tuổi.

Sau cả thập kỷ chăn đơn gối chiếc, tài tử Ma trận Keanu Reeves lần đầu công khai bạn gái U50 tại sự kiện - Ảnh 1.
Sau cả thập kỷ chăn đơn gối chiếc, tài tử Ma trận Keanu Reeves lần đầu công khai bạn gái U50 tại sự kiện - Ảnh 2.

Trang Daily Mail viết thêm, Keanu trong suốt hàng thập kỷ qua chưa có một cô bạn gái đúng nghĩa nào. Vậy nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi giờ đây, chàng "John Wick" đã ở bên người cộng sự xinh đẹp và khả ái Alexandra Grant tại 1 sự kiện ở Los Angels vừa qua. Cả hai không hề che giấu tình cảm, nắm chặt tay nhau không rời trong suốt quãng thảm đỏ chụp ảnh trước báo giới.

Sau cả thập kỷ chăn đơn gối chiếc, tài tử Ma trận Keanu Reeves lần đầu công khai bạn gái U50 tại sự kiện - Ảnh 3.
Sau cả thập kỷ chăn đơn gối chiếc, tài tử Ma trận Keanu Reeves lần đầu công khai bạn gái U50 tại sự kiện - Ảnh 4.
Sau cả thập kỷ chăn đơn gối chiếc, tài tử Ma trận Keanu Reeves lần đầu công khai bạn gái U50 tại sự kiện - Ảnh 5.

Trong khi chàng "John Wick" cực bảnh bao thì Alexandra Grant gây ấn tượng bởi hình ảnh trang nhã, lịch sự nhưng không kém phần quyến rũ. Keanu và Alexandra hợp tác với nhau trong bộ thơ do nam diễn viên sáng tác, còn Alexandra phụ trách phần hình ảnh. Tin đồn cả hai có tình cảm với nhau rộ lên 1 vài tuần gần đây, khi cánh paparazzi bắt gặp hình ảnh siêu tình tứ khi nữ nghệ sĩ dựa đầu vào vai Keanu. Cả 2 rời khỏi một quán sushi sau buổi hẹn hò.

Sau cả thập kỷ chăn đơn gối chiếc, tài tử Ma trận Keanu Reeves lần đầu công khai bạn gái U50 tại sự kiện - Ảnh 6.

Trong quá khứ, những người bạn gái mà Keanu hẹn hò hoặc có tin đồn tính ái lại ở thời "xa rất xa". Nam tài tử từng có tin đồn với Amanda De Cadenet, Sandra Bullock và Claire Forlani, tuy nhiên báo giới không thể có bất cứ tin tức nào cụ thể hơn. Trong những năm 80, Keanu hẹn hò với người đẹp Jill Schoelen, còn tới khoảng thời gian những năm 90, anh hẹn hò với nữ diễn viên Jennifer Syme.

Sau cả thập kỷ chăn đơn gối chiếc, tài tử Ma trận Keanu Reeves lần đầu công khai bạn gái U50 tại sự kiện - Ảnh 7.

Keanu và Jennifer Syme

Keanu từng thừa nhận anh "crush" Sandra Bullock tuy nhiên cả hai vẫn chỉ là bạn sau từng ấy năm

Về Alexandra Grant, người đẹp này sinh năm 1973, là một nghệ sĩ hoạt động tại Los Angeles, là người kết hợp với các nhà văn, nhà thơ trong việc sử dụng ngôn từ làm nguồn cảm hứng sáng tác điêu khắc, hội hoạ và video. Bà tốt nghiệp trường Swarthmore College với tấm bằng cử nhân về lịch sử và mỹ thuật, sau đó tiếp tục có thêm tấm bằng thạc sĩ nghệ thuật ngành hội hoạ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm