BXH địa vị sao nữ trong Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh không bằng đàn em sinh năm 1994?

Beaver, Theo Helino 09:00 05/11/2019

Bảng xếp hạng địa vị của các sao nữ trong năm 2019 mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cái tên có mặt trong các danh sách này như Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Củng Lợi, Triệu Vy,...

Mới đây, netizen xứ Trung sôi nổi bàn tán khi bảng xếp hạng địa vị của các sao nữ trong năm 2019 được chia sẻ trên mạng xã hội. Bảng xếp hạng này được chia làm 4 phần gồm "Top huyền thoại", "Top đại Hoa đán", "Top Hoa đán cỡ trung" và "Top tiểu Hoa đán" với những cái tên hàng đầu Cbiz như Củng Lợi, Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Địch Lệ Nhiệt Ba,

1. Top huyền thoại

Cái tên duy nhất chiếm vị trí quán quân trong bảng xếp hạng này không ai khác ngoài "chị đại" Củng Lợi. Với vô số giải thưởng danh giá, diễn xuất xuất sắc được giới chuyên môn đánh giá cao, cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "Củng Hoàng" do cộng đồng mạng đặt cho. Thực tế, trong làng giải trí Cbiz còn có 1 nữ diễn viên ngang hàng với Củng Lợi, đó là "Mạn Thần" Trương Mạn Ngọc. Tuy nhiên, hiện tại Trương Mạn Ngọc đã rời khỏi làng giải trí và không xuất hiện trong Bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 1.

"Chị đại" Củng Lợi là người đứng đầu trong bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 2.

Trương Mạn Ngọc - sao nữ duy nhất trong làng giải trí "bằng vai phải lứa" với Củng Lợi đã rời khỏi làng giải trí nên vắng mặt trong danh sách.

2. Top đại Hoa Đán

Xếp ngay dưới Củng Lợi là 2 cái tên đình đám Triệu Vy, Chương Tử Di. Trong khi Triệu Vy có độ phủ sóng mạnh mẽ trên toàn Trung Quốc và được mệnh danh là "Triệu quốc dân" thì "Chương quốc tế" Chương Tử Di lại là 1 trong số ít những ngôi sao Hoa ngữ có thành tích đáng nể tại thị trường quốc tế. Ngoài ra, Châu Tấn, Lý Băng Băng, Từ Tĩnh Lôi cũng lần lượt nằm trong bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 3.

Triệu Vy, Chương Tử Di đứng đầu trong Top đại Hoa đán.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 4.

"Thiên tài diễn xuất" Châu Tấn là "Ảnh hậu Tam Kim" đầu tiên của làng giải trí Hoa ngữ, việc cô xuất hiện trong danh sách này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 5.

Lý Băng Băng cũng đoạt được nhiều giải Ảnh hậu danh giá và trong những năm gần đây, sự nghiệp của cô tại Hollywood cũng phát triển khá tốt.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 6.

"Tài nữ" Từ Tịnh Lôi dù hiện tại ít xuất hiện trên màn ảnh mà đã chuyển sang làm đạo diễn nhưng với vô số những thành tích đáng nể đạt được lúc trẻ, cô hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh Bảng xếp hạng này.

3. Top Hoa đán tầm trung

Những cái tên trong top này đều là những diễn viên hạng A nổi tiếng của Cbiz như Tôn Lệ, Thang Duy, Diêu Thần, Bạch Bách Hà, Châu Đông Vũ, Lưu ĐàoCao Viên Viên. Trong đó, Tôn Lệ dứng đầu trong top này với thánh tích đáng nể trong mảng truyền hình.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 7.

Với độ phủ sóng rộng rãi và thành tích rating phim truyền hình cao, Tôn Lệ hoàn toàn xứng danh "chị đại" của top này. Tuy nhiên, mảng điện ảnh của nàng "Chân Hoàn" vẫn chưa được đánh giá cao.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 8.

Thang Duy là diễn viên được đông đảo các đạo diễn nổi tiếng yêu thích với nhan sắc hoàn hảo, diễn xuất tinh tế. Cô cũng đã nhiều lần được đề cử giải Ảnh hậu cho giải thưởng Kim Mã và Kim Tượng. Tuy nhiên, có lẽ do thiếu 1 chút may mắn, Thang Duy vẫn chưa thể đột phá được thêm về địa vị mà vẫn dừng lại trong top Hoa đán cỡ trung.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 9.

Bạch Bách Hà dù vướng phải scandal tai tiếng nhưng không thể phủ nhận cô là nữ diễn viên có thành tích doanh thu phòng vé hàng đầu Cbiz.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 10.

Việc Châu Đông Vũ có mặt trong top này quả thực là 1 điều bất ngờ vì nữ diễn viên còn rất trẻ. Tuy nhiên, thực tế, xét về thành tích, cô đã bỏ xa các đồng nghiệp cùng thế hệ và có thể "ngồi cùng mâm" với các đàn chị đình đám với giải Ảnh hậu Kim Mã, là nữ diễn viên yêu thích của các đạo diễn lớn và 2 bộ phim có doanh thu phòng vé khủng.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 11.

Cao Viên Viên có độ phủ sóng rộng và nhiều tác phẩm tiêu biểu, tuy nhiên, cô vẫn "thua chị kém em" về mặt giải thưởng. Dù mấy năm gần đây đã dần ít xuất hiện trên màn ảnh vì kết hôn sinh con nhưng mỹ nhân này vẫn hoàn toàn xứng đáng có mặt trong Top này.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 12.

Diêu Thần và Lưu Đào cũng là những diễn viên tài năng, diễn xuất tinh tế và có tác phẩm tiêu biểu.

4. Top tiểu Hoa đán

Đây là danh sách gây tranh luận nhất với những cái tên đình đám, thường xuyên làm mưa làm gió trên mạng xã hội như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Tử, Angela Baby, Mã Tư Thuần,…

Trong đó, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi đều đã có những tác phẩm tiêu biểu, độ phủ sóng mạnh song vẫn về diễn xuất vẫn còn gây tranh cãi. Nếu có bước đột phá về lĩnh vực điện ảnh, 3 mỹ nhân này có thể lọt được vào top Hoa đán cỡ trung.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 13.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi đang đứng trước cơ hội để phát triển thêm.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Angela Baby dù phát triển khá tốt trong mảng truyền hình nhưng vẫn thiếu những giải thưởng danh giá để khẳng định bản thân. Các nghệ sĩ này chưa có tác phẩm phim tiêu biểu trong mảng truyền hình nên trước mắt vẫn chỉ có thể nằm trong top tiểu Hoa đán. Còn Mã Tư Thuần, dù đã đoạt giải Ảnh hậu Kim Mã nhưng chưa có bước đột phá tiếp theo trong sự nghiệp nên chưa thể đọ được với người chị em Châu Đông Vũ.

Bảng xếp hạng địa vị sao nữ Cbiz: Củng Lợi xứng danh chị đại, Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em vượt mặt - Ảnh 14.

Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Angela Baby, Lưu Thi Thi vẫn còn cần cố gắng nhiều hơn.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm