Náo loạn tin Charlie Puth thừa nhận bị Selena Gomez lợi dụng và rủ qua đêm, ngọn nguồn được tiết lộ trong hit “Attention”?

Chiz, Theo Helino 00:49 05/11/2019

Selena Gomez một lần nữa không có một đợt comeback suôn sẻ khi bất ngờ gặp phải nhiều "tai bay vạ gió" đến từ người đồng nghiệp Charlie Puth.

Selena Gomez đã quay trở lại với ca khúc "Lose you to love me" - sản phẩm âm nhạc được cho là viết về người tình cũ Justin Bieber. Với ca từ thiết tha sâu lắng, nàng "công chúa Disney" bị nhiều người nghi ngờ cô mượn lời bài hát để trách móc tình cũ, nhất là khi người ấy vừa kết hôn cách đây không lâu. Chưa dừng lại ở đó, gần đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi trên MXH rộ lên tin đồn cô lợi dụng và rủ rê đồng nghiệp và cũng là tình cũ Charlie Puth qua đêm.

Náo loạn tin Charlie Puth thừa nhận bị Selena Gomez lợi dụng và rủ qua đêm, ngọn nguồn được tiết lộ trong hit “Attention”? - Ảnh 1.

Charlie Puth từng nhắc đến một cô gái dụ dỗ anh ngủ chung nhưng không "cho" anh thứ anh muốn, nhưng lúc này một số người lại tin rằng cô gái đó là Selena Gomez (Nguồn: Team US UK)

Náo loạn tin Charlie Puth thừa nhận bị Selena Gomez lợi dụng và rủ qua đêm, ngọn nguồn được tiết lộ trong hit “Attention”? - Ảnh 2.

Trước đây nam ca sĩ từng tiết lộ "Attention" là viết về một cô gái tóc vàng, nhưng không biết từ lúc nào cộng đồng mạng lại "tin" cô gái này là Gomez.

Cụ thể, các fan nghi ngờ Charlie Puth và Selena Gomez đã từng có khoảng thời gian yêu đương, trong thời gian đó Gomez đã không "cho" anh thứ anh cần, vậy nên ca khúc "Attention" là viết về Gomez. Dù chưa có tờ tin tức Hollywood nào đưa tin về nghi vấn này nhưng rất nhiều fan đang bàn tán về mối quan hệ của hai ca sĩ. Bên cạnh đó, các fan của chị đẹp lại phản bác cho rằng Charlie Puth và fan của anh đang muốn lấy "fame" từ Gomez vì cô vừa comeback. Việc Selena unfollow người đồng nghiệp trước đó càng khiến thật hư tin đồn này trở nên khó đoán.

Dù bị Gomez unfollow, Charlie Puth vẫn thể hiện sự ủng hộ của anh dành cho ca khúc "Lose you to love me". Hành động khó đoán này của cặp đôi khiến các tin đồn rộ lên liên tục không thể kiểm soát. Trước những ý kiến trái chiều về mối quan hệ tình cảm không trong sạch, hai ca sĩ vẫn giữ im lặng.

Náo loạn tin Charlie Puth thừa nhận bị Selena Gomez lợi dụng và rủ qua đêm, ngọn nguồn được tiết lộ trong hit “Attention”? - Ảnh 3.

Charlie Puth đăng story nghe "Lose you to love me" ủng hộ nữ ca sĩ với sản phẩm mới.

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm