Selena Gomez bỗng bị fan Taylor Swift chỉ trích gay gắt vì công khai ủng hộ chính kẻ thù “không đội trời chung” của cô bạn thân?

Gia, Theo Helino 22:35 29/10/2019

Dường như Selena Gomez không lường trước được hậu quả do hành động khoe bức ảnh tưởng chừng như không có ý gì đem lại.

Mới đây, Selena Gomez đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh mặc bộ suit ôm sát người khoe body quyến rũ và gợi cảm. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra khá thích thú với bức ảnh đời thường của nữ ca sĩ, không tiếc lời khen ngợi body của Selena.

Tuy nhiên, các fan của Taylor Swift lại tỏ ra không hài lòng và liên tục công kích Selena. Lý do là vì bộ cánh mà Selena đang mặc là một sản phẩm của Kim Kardashian. Việc Selena nhận làm người mẫu cho dòng sản phẩm của Kim được cộng đồng mạng đánh giá tương đương với việc ủng hộ Kim – kẻ thù của bạn thân Taylor Swift.

Selena Gomez bỗng bị fan Taylor Swift chỉ trích gay gắt vì công khai ủng hộ chính kẻ thù “không đội trời chung” của cô bạn thân? - Ảnh 1.

Bức ảnh do Selena đăng trên MXH nhằm quảng bá cho sản phẩm bodysuit của Kim Kardashian

Ngay sau khi đọc được những lời chỉ trích trên MXH, giọng ca "Bad Liar" lập tức xóa vội bức ảnh rồi đăng tấm ảnh chụp cùng Taylor Swift, ngợi ca người bạn thân cùng những lời lẽ vô cùng ngọt ngào: "Cảm ơn vì chị đã luôn ở bên cạnh em. Chị đã dạy cho em rất nhiều, đã luôn sát cánh bên em qua mọi khó khăn. Chị nhắc nhở em để em trở thành người tốt hơn, nhân ái hơn. Em sẽ luôn ở bên chị mãi mãi".

Selena Gomez bỗng bị fan Taylor Swift chỉ trích gay gắt vì công khai ủng hộ chính kẻ thù “không đội trời chung” của cô bạn thân? - Ảnh 2.
Selena Gomez bỗng bị fan Taylor Swift chỉ trích gay gắt vì công khai ủng hộ chính kẻ thù “không đội trời chung” của cô bạn thân? - Ảnh 3.

Kim Kardashian và Kanye West cùng Taylor Swift đã có mâu thuẫn sâu sắc từ năm 2016 liên quan tới Famous của Kanye. Trong tác phẩm, Kanye đã viết nhiều lời lẽ xúc phạm tới Taylor. Taylor cũng đáp trả bằng cách viết nhiều ca khúc đá xéo vợ chồng nhà Kim.

Nguồn: E News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm