Cbiz chỉ mình Củng Lợi được báo chí phương Tây ca ngợi là "Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông", Lâm Thanh Hà ghen tị ra mặt

Nhã An, Theo Helino 16:27 04/11/2019

Củng Lợi của tuổi 20 khiến người hâm mô phải xuýt xoa trầm trồ bởi nhan sắc, thần thái toả ra khí chất minh tinh.

Làng giải trí Hoa ngữ luôn tự hào với dàn mỹ nhân sở hữu tài sắc vượt trội, từ nhan sắc tới thần thái khác biệt. Tuy nhiên, chỉ có một người đẹp Cbiz duy nhất được báo chí phương Tây hết lòng ca ngợi là "Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông" - đó chính là Củng Lợi với khí chất khó ai bì được.

Người hâm mộ Củng Lợi thường gọi cô với cái tên "Củng Hoàng" để ca ngợi vẻ đẹp sắc sảo của cô. Lâm Thanh Hà - nàng "Đông Phương Bất Bại" cũng dành nhiều lời khen tặng, thậm chí ghen tị ra mặt với nhan sắc, tri thức, sức cuốn hút của Củng Lợi. Quả thật trong giới giải trí, Củng Lợi đích thực là 1 giai nhân sở hữu sự mê hoặc đến "chết người". Trang QQ mới đây đã có 1 bài viết chia sẻ loạt hình ảnh thuở 20 của "Củng Hoàng" để chứng minh cho người hâm mộ biết vẻ đẹp của Củng Lợi ngày ấy như thế nào.

Vẻ đẹp ngây thơ, đầy mê hoặc của Củng Lợi tuổi 20

Cbiz chỉ mình Củng Lợi được báo chí phương Tây ca ngợi là Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông, Lâm Thanh Hà ghen tị ra mặt - Ảnh 2.
Cbiz chỉ mình Củng Lợi được báo chí phương Tây ca ngợi là Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông, Lâm Thanh Hà ghen tị ra mặt - Ảnh 3.

Nét ngây thơ, trong trẻo trong đôi mắt của mỹ nhân Cbiz khiến bao người mê đắm

Cbiz chỉ mình Củng Lợi được báo chí phương Tây ca ngợi là Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông, Lâm Thanh Hà ghen tị ra mặt - Ảnh 4.

Một trong những bức ảnh để đời của Củng Lợi

Đã từng có thời kỳ người đẹp để tóc ngắn cá tính

Vẻ đẹp rạng rỡ, khí chất ngút ngàn của Củng Lợi khi đó

Từ vẻ đẹp gợi cảm đến hình ảnh nam tính hay ma mi, Củng Lợi đều có sự biến hoá đáng ngưỡng mộ

Củng Lợi và Lâm Thanh Hà từng có thời gian hợp tác đóng phim

Cbiz chỉ mình Củng Lợi được báo chí phương Tây ca ngợi là Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông, Lâm Thanh Hà ghen tị ra mặt - Ảnh 9.
Cbiz chỉ mình Củng Lợi được báo chí phương Tây ca ngợi là Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông, Lâm Thanh Hà ghen tị ra mặt - Ảnh 10.

Củng Lợi và diễn viên gạo cội Trương Quốc Vinh khi tham dự tuần lễ LHP Cannes tại Pháp

Cbiz chỉ mình Củng Lợi được báo chí phương Tây ca ngợi là Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông, Lâm Thanh Hà ghen tị ra mặt - Ảnh 11.
Cbiz chỉ mình Củng Lợi được báo chí phương Tây ca ngợi là Mỹ nhân đẹp nhất phương Đông, Lâm Thanh Hà ghen tị ra mặt - Ảnh 12.

Mỹ nhân đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm