Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ cuộc sống hôn nhân: Bây giờ không còn giống như ngày trước nữa rồi!

Nhã An, Theo Helino 11:20 04/11/2019

Có thể thấy sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh không còn tham công tiếc việc mà đã trở thành người phụ nữ chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Đã 1 năm kể từ tuyên bố kết hôn với ông xã Phùng Thiệu Phong, cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Khác với ông xã họ Phùng thường xuyên kể chuyện gia đình, con cái, Triệu Lệ Dĩnh lại kín tiếng hơn hẳn, thậm chí còn có tin đồn cô không đồng ý cho chồng tiết lộ quá nhiều điều với truyền thông.

Tuy nhiên, mới đây, cuối cùng thì nàng "Sam Sam" cũng đã đồng ý trò chuyện với truyền thông, chia sẻ ít nhiều về cuộc sống hôn nhân. Nàng Dĩnh Bảo tiết lộ, sau khi kết hôn xong cô mới hiểu thế nào là niềm vui sống mỗi ngày, làm sao để trang trí cho ngôi nhà của mình ấm áp, tràn đầy tình cảm. Đây chính là những điều mà cô luôn nghĩ đến.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ cuộc sống hôn nhân: Bây giờ không còn giống như ngày trước nữa rồi! - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh tâm sự, tủ quần áo, hộp để đồ của con trai đều do cô chọn tới chọn lui mới mua. Cô cũng rất vui và hạnh phúc khi tự tay làm việc nhà, trang QQ nhận xét chẳng trách Phùng Thiệu Phong khi tham gia show đã lớn tiếng khoe mọi người rằng: "Mọi sự sắp xếp, trang trí trong nhà đều do bà xã tôi đảm đương".

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ cuộc sống hôn nhân: Bây giờ không còn giống như ngày trước nữa rồi! - Ảnh 2.

Sau khi quay trở lại với công việc, Triệu Lệ Dĩnh bộc bạch rằng dù bản thân rất thích cuộc sống ổn định khi bận rộn làm việc, tuy nhiên cô tự nhận ra rằng mình của trước đây và của bây giờ là 2 người hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như trước đây trợ lý thường giúp cô bày 1 bình hoa nhỏ trong phòng nghỉ nhưng bây giờ bà xã Phùng Thiệu Phong lại thích tự tay làm điều ấy hơn. Triệu Lệ Dĩnh miêu tả bản thân trước đây rằng mình là một người tham công tiếc việc, tuy nhiên bây giờ cô mang trong mình 2 "thân phận" - vừa là vợ vừa là mẹ.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ cuộc sống hôn nhân: Bây giờ không còn giống như ngày trước nữa rồi! - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm