Phùng Thiệu Phong kể chuyện khóc trước mặt vợ, chỉ 1 hành động đã chứng minh "địa vị" của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà

Thanh Lan, Theo Helino 16:27 29/10/2019

Trong một chương trình thực tế gần đây, Phùng Thiệu Phong đã có những chia sẻ thú vị về con trai cùng bà xã Triệu Lệ Dĩnh. Những tiết lộ này càng khẳng định cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc của cả hai.

Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong là cặp đôi gây nên nhiều tranh cãi từ khi hẹn hò, kết hôn đến lúc sinh con. Đặc biệt, cặp đôi khá kín tiếng, ít chia sẻ về cuộc sống gia đình, con cái. Chính vì vậy, đã có không ít tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của hai người về việc bằng mặt mà không bằng lòng hay có người thứ ba xen vào. Tuy nhiên, những chia sẻ mới đây nhất của Phùng Thiệu Phong trong một show thực tế đã đập tan hoàn toàn những tin đồn này.

Phùng Thiệu Phong kể chuyện khóc trước mặt vợ, chỉ 1 hành động đã chứng minh địa vị của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà - Ảnh 1.

Trong chương trình, Phùng Thiệu Phong bày tỏ rất nhớ và luôn nghĩ đến con trai của mình. Đặc biệt, ông xã Triệu Lệ Dĩnh còn chia sẻ khoảng thời gian không vui, gặp áp lực trong công việc và không kiềm chế được đã "mít ướt" trước mặt vợ: "Lúc đó, Lệ Dĩnh chỉ lặng lẽ đợi cho tâm trạng tôi ổn định rồi bảo tôi tới ngắm nhìn con trai. Nhìn thằng bé, mọi cảm xúc tiêu cực của tôi đều tiêu tan". 

Đáng chú ý hơn, Phùng Thiệu Phong có tiết lộ tên con trai trên sóng truyền hình, tuy nhiên sau khi chia sẻ xong anh nhanh chóng gọi điện về báo cáo với bà xã. Chỉ với một hành động nhỏ này, Phùng Thiệu Phong đã tiết lộ cho công chúng rằng Triệu Lệ Dĩnh "quản chặt mọi chuyện" trong nhà, còn "địa vị" anh nam diễn viên có phần lu mờ trước vợ.

Phùng Thiệu Phong kể chuyện khóc trước mặt vợ, chỉ 1 hành động đã chứng minh địa vị của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà - Ảnh 2.
Phùng Thiệu Phong kể chuyện khóc trước mặt vợ, chỉ 1 hành động đã chứng minh địa vị của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà - Ảnh 3.

Nhắc đến bà xã, Phùng Thiệu Phong luôn nói "vợ tôi" với tình cảm ngọt ngào và hạnh phúc. Khi được trải nghiệm lên máy bay trực thăng, nam diễn viên cũng không quên gọi video với Triệu Lệ Dĩnh để chia sẻ. Cộng đồng mạng đều bày tỏ sự hâm mộ và chúc phúc với tình cảm ngọt ngào, gắn bó của hai vợ chồng.

Nguồn: Baidu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm