Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 27/10/2021

Nữ diễn viên Angelina Jolie và con gái út gây chú ý khi đi mua sắm ở London, Anh sau vài ngày dừng chân ở Ý.

Angelina Jolie và các đồng nghiệp đang tích cực quảng bá cho bom tấn Eternals sắp ra mắt. Nữ diễn viên không dự sự kiện một mình mà còn dẫn theo các con đi cùng. Sau chuyến đi đến Rome (Ý), mẹ con Angelina đã bay đến London để nghỉ ngơi một thời gian.

Theo tờ Daily Mail, Angelina Jolie và con gái út Vivienne được bắt gặp khi đi mua sắm trong một cửa hàng bình dân nằm ở phố Oxford vào ngày 26/10. Mỹ nhân Maleficent lên đồ đơn giản và che khẩu trang kín mặt nhưng vẫn gây náo loạn cả khu phố và được các phóng viên săn đón. Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng đổ dồn sự chú ý vào Vivienna. Cô bé bỗng gây lo lắng khi có biểu cảm sợ sệt, rụt rè. Netizen cho rằng cô bé 13 tuổi cảm thấy hoảng loạn vì không có các anh chị đi cùng và bị nhiều ống kính máy ảnh vây quanh. Ái nữ nhà Brangelina bám chặt lấy mẹ, thỉnh thoảng còn nhíu mày tỏ rõ sự không thoải mái.

Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 2.

Angelina Jolie gây bất ngờ khi cùng ái nữ chen chúc mua sắm trong một cửa hàng quần áo giá rẻ ở London

Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 3.

Trong khi nữ diễn viên xem đồ, con gái Vivienne đi bên cạnh lại không mấy hứng thú. Cô bé rụt rè và hoảng sợ dù có vệ sĩ đi phía sau

Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 4.
Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 5.

Con gái út của Angelina nép sát vào mẹ không rời, ánh mắt sợ sệt nhìn xung quanh trong suốt quá trình mua sắm

Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 6.

Khi ra bên ngoài, Vivienne nhíu mày và lộ rõ vẻ không hài lòng. Cư dân mạng cho rằng cô bé tức giận vì bị làm phiền

Ái nữ 13 tuổi nhà Jolie-Pitt lộ biểu cảm khó chịu khi bị vây quanh chụp hình

Vivienne Jolie-Pitt có một người anh trai sinh đôi tên là Knox Jolie-Pitt. Cặp long phượng cực phẩm của Angelina thân thiết với nhau và gắn bó như hình với bóng. Tuy nhiên, Vivienne là người được chú ý hơn vì cô bé từng đóng vai công chúa Aurora lúc nhỏ trong bom tấn Maleficent năm 2014.

Con gái Angelina Jolie khi ấy mới 3 tuổi đã khiến khán giả phải "tan chảy" vì mái tóc vàng óng, gương mặt bầu bĩnh như thiên thần nhỏ. Càng lớn, Vivienne càng cao ráo và xinh xắn hơn. Cô bé được nhận xét có nhiều nét giống chị gái Shiloh từ vóc dáng đến gương mặt.

Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 8.
Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 9.

Dù mới 13 tuổi, Vivienne đã cao lớn phổng phao

Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 10.

Cặp sinh đôi nhà Jolie-Pitt là em út trong nhà và được cả gia đình cưng chiều

Angelina Jolie và ái nữ đi mua sắm thôi cũng náo loạn khu phố, biểu cảm sợ sệt hoảng loạn của sao nhí Maleficent gây lo lắng - Ảnh 11.

Năm mới 4 tuổi, Vivienne đã có vai diễn đầu đời và xuất hiện trong bom tấn của Disney

Khán giả gọi Vivienne là công chúa nhỏ bởi vẻ ngoài cực kì ngây thơ, dễ thương của cô bé

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm