Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái tung loạt ảnh đầu tiên: "Dượng Chat" siêu bảnh tỏn, nữ chính sang chảnh hơn hẳn bản gốc

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 10/07/2020

Những hình ảnh đầu tiên trong dự án Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái vừa được tung ra đã khiến dân tình bấn loạn.

Đầu tháng 2 năm nay, thông tin Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái chính thức bấm máy với cặp đôi diễn viên chính là hai nhan sắc cực phẩm: Push Puttichai Mai Davika đã khiến dân tình không khỏi bấn loạn. Bẵng đi tới gần nửa năm, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên tiến độ quay phim không như mong muốn và mãi tới thời gian gần đây, ekip mới tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ phim với tạo hình nhân vật không thể chê vào đâu được.

Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái tung loạt ảnh đầu tiên: Dượng Chat siêu bảnh tỏn, nữ chính sang chảnh hơn hẳn bản gốc - Ảnh 1.

Tạo hình cặp đôi chính vừa được tung ra

Điều đáng nói hơn cả là trong khi "dượng Chat" Push Puttichai ngầu không thua kém gì Khương Triều của bản Trung thì Mai Davika lại toát ra thần thái sang chảnh, quyến rũ và sắc sảo hơn hẳn Đàm Tùng Vận. Không biết biên kịch có thay đổi gì về mặt kịch bản không nhưng với phần tạo hình này, khán giả đang vô cùng tò mò về nàng Yến Thư phiên bản Thái.

Cặp đôi bản Thái có vẻ ngầu và sang chảnh hơn?

Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái tung loạt ảnh đầu tiên: Dượng Chat siêu bảnh tỏn, nữ chính sang chảnh hơn hẳn bản gốc - Ảnh 3.
Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái tung loạt ảnh đầu tiên: Dượng Chat siêu bảnh tỏn, nữ chính sang chảnh hơn hẳn bản gốc - Ảnh 4.

Nhưng ở hậu trường vẫn lầy nhé mọi người

Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái tung loạt ảnh đầu tiên: Dượng Chat siêu bảnh tỏn, nữ chính sang chảnh hơn hẳn bản gốc - Ảnh 5.
Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái tung loạt ảnh đầu tiên: Dượng Chat siêu bảnh tỏn, nữ chính sang chảnh hơn hẳn bản gốc - Ảnh 6.

Khán giả khá tò mò về tạo hình khác bản gốc của Mai Davika

Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái tung loạt ảnh đầu tiên: Dượng Chat siêu bảnh tỏn, nữ chính sang chảnh hơn hẳn bản gốc - Ảnh 7.

Và hóng phim cực độ

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Những thông tin liên quan đến lịch chiếu của Mùa Hè Của Hồ Ly bản Thái sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm