Điên Thì Có Sao (tvN 2020)

Cười nội thương với yêu râu xanh bản lỗi ở Điên Thì Có Sao và biểu cảm "mặn mòi" của Kim Soo Hyun giữa dàn điều dưỡng!

HH, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 09/07/2020

Hậu trường ngoại truyện Điên Thì Có Sao tập 6 đúng chuẩn màn tấu hài nặng đô của bộ ba Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và Oh Sung Je.

Ở Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) tập 6, khán giả được dịp chiêu đãi một tràng cười mệt nghỉ với ngoại truyện yêu râu xanh do bộ ba Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và Oh Jung Se đảm nhiệm. Trên phim hài hước một thì hậu trường phải lầy lội gấp 10 lần, đã thế, video hậu trường của một cảnh hài hước còn khiến bạn cười lăn cho mà xem.

Chưa vào cảnh diễn chính mà Oh Jung Se đã kéo Seo Ye Ji đi lạc cả đường, còn Kim Soo Hyun đi cứu crush nhưng lại lết thết đằng sau với chiếc lưng gù trông yếu thế đến lạ. Thế nhưng tâm điểm chính vẫn phải bàn đến màn đấu kiếm giữa hai tình địch, đấu kiếm thì ít mà tấu hài thì nhiều, trong lúc Oh Jung Se dùng hết sức bình sinh nhưng vẫn không thể để rút kiếm ra khỏi vỏ thì “tình địch” Kim Soo Hyun chẳng ngại giúp đỡ đối phương khi anh nhanh tay rút hộ vỏ kiếm và cả hai tiếp tục quyết chiến thế nhưng kẻ thua thì vẫn mãi là Kim Soo Hyun.

Đi nhầm cả đường.

Cứu crush nhưng bản thân lại ngã sõng soài.

Kiếm kiểu gì mà rút mãi không ra vậy nè.

Để ta rút hộ cho.

À thì ra ngươi chọn cái chết.

Ai nấy đều không nhịn nổi cười.

Phân cảnh nhìn có vẻ mang màu sắc bạo lực khi dùng đến cả kiếm thế nhưng thực chất lại là màn tấu hài cực đậm. Bộ ba được dịp thay mình vào một nhân vật hoàn toàn mới mẻ và với những tạo hình khác lạ.

Cười nội thương với yêu râu xanh bản lỗi ở Điên Thì Có Sao và biểu cảm mặn mòi của Kim Soo Hyun giữa dàn điều dưỡng! - Ảnh 7.

Kim Soo Hyun khoe tạo hình nhìn thê thảm một cách khoái chí?

Cười nội thương với yêu râu xanh bản lỗi ở Điên Thì Có Sao và biểu cảm mặn mòi của Kim Soo Hyun giữa dàn điều dưỡng! - Ảnh 8.

Cảnh phim có màu lại càng nổi bật trong bộ váy công chúa vô cùng dễ thương và xinh đẹp.

Cười nội thương với yêu râu xanh bản lỗi ở Điên Thì Có Sao và biểu cảm mặn mòi của Kim Soo Hyun giữa dàn điều dưỡng! - Ảnh 9.

Oh Sung Je qua ảnh chụp lại từ clip dù mờ nhoè cũng thấy đẹp xỉu luôn á mọi người!

Cười nội thương với yêu râu xanh bản lỗi ở Điên Thì Có Sao và biểu cảm mặn mòi của Kim Soo Hyun giữa dàn điều dưỡng! - Ảnh 10.

Các "nạn nhân" của tên yêu râu xanh khá vui vẻ giữa các cảnh quay

Hậu trường ngoại truyện Điên Thì Có Sao.

Chưa hết, dạo này Kim Soo Hyun cũng bắt đầu chăm chỉ update instagram trở lại, khiến ai cũng thích chí cập nhật các hình ảnh mới của anh chàng. Tuy nhiên, ngoài các bức ảnh xịn sò ngầu lòi, "ông giáo" vừa khiến ai nấy cười tắt thở với bức ảnh hậu trường siêu lầy của chính mình. Hình như để tăng độ mặn mòi và thu về nhiều tương tác,  Kim Soo Hyun đã kéo nguyên một dàn "điều dưỡng" vào chụp cùng với thử thách ngầm là thi nhau xem ai có biểu cảm lỗi hơn? Nhưng nhìn kĩ xem là biết trò chơi này ai "thắng" rồi!

Cười nội thương với yêu râu xanh bản lỗi ở Điên Thì Có Sao và biểu cảm mặn mòi của Kim Soo Hyun giữa dàn điều dưỡng! - Ảnh 12.

Đây là ảnh thật được Kim Soo Hyun tự đăng tải trên chính instagram của mình, thế câu "Ảnh ai up người đó đẹp" là sao ta?

Điên Thì Có Sao tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, sóng gió liên hoàn ập đến với chuyện tình chớm nở của Hương Giang

    Đáng nói, bạn gái cũ CEO Matt Liu còn khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết".
  • Đọc thêm