Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO)

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 09/07/2020

Trong khi Ngô Lỗi đóng cảnh hôn đầu tiên năm 13 tuổi, Vương Nhất Bác có nụ hôn màn ảnh đầu tiên mang hương vị pizza thì Trương Nghệ Hưng - Lay (EXO) lại khiến fan ngã ngửa khi hôn chính đàn anh thân thiết.

Có khi nào các fan girl thắc mắc về nụ hôn màn ảnh đầu tiên của dàn nam thần vạn người mê trong làng giải trí Hoa ngữ như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lưu Hạo Nhiên, Ngô Diệc Phàm, Ngô Lỗi,…? Hãy cùng khám phá xem các soái ca của chúng ta đã bị "cướp" mất "first kiss" trong sự nghiệp diễn xuất như thế nào nhé!

1. Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm khi rẽ hướng sang nghiệp diễn đã có ngay bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết sánh đôi cùng Vương Lệ Khôn. Đây cũng là tác phẩm mà anh chàng trao nụ hôn màn ảnh đầu tiên của mình cho đàn chị. Ngô Diệc Phàm sau đó đã tiết lộ, lúc quay cảnh hôn đầu tiên này, mẹ của anh cũng có mặt trong hậu trường để theo dõi và còn xúc động đến mức phát khóc.

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 1.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 2.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 3.

2. Lưu Hạo Nhiên

Năm 18 tuổi, Lưu Hạo Nhiên đã trao nụ hôn phim ảnh đầu tiên cho đàn chị Đàm Tùng Vận khi sánh đôi trong bộ phim thanh xuân vườn trường nổi tiếng Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Thực sự, khoảng cách 7 tuổi đã không làm khó được cặp đôi khi họ có những màn tương tác tạo phản ứng hóa học cực mạnh.

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 4.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 5.

3. Lộc Hàm

Thật bất ngờ khi đến tận lúc đóng Trạch Thiên Ký cùng Cổ Lực Na Trát, Lộc Hàm mới "mất" nụ hôn màn ảnh đầu đời. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Lộc Hàm tham gia đóng chính với rất nhiều phân cảnh tình cảm khiến anh chàng khá lúng túng trong những cảnh quay thân mật. Khi thực hiện cảnh hôn với đàn chị, Lộc Hàm đã mất rất nhiều thời gian để "làm quen" và phải quay lại nhiều lần vì anh mãi ngập ngừng, thậm chí hôn nhầm vị trí khiến bạn diễn cùng ekip làm phim không nhịn được cười.

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 6.

Hậu trường cảnh hôn của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát

4. Trương Nghệ Hưng - Lay (EXO)

Nhắc tới nụ hôn màn ảnh đầu tiên của dàn sao nam Cbiz, có lẽ đặc biệt nhất chính là Trương Nghệ Hưng khi đối tượng không phải là nữ mà chính là đàn anh thân thiết Hoàng Bột. Trương Nghệ Hưng đã tham gia một vai phụ trong bộ phim Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo do Hoàng Bột làm đạo diễn và kiêm luôn vai chính. Ở một tình huống đặc biệt, hai người đã có cảnh hôn vô cùng hài hước mà cho đến tận bây giờ Trương Nghệ Hưng vẫn bối rối mỗi lần nhắc lại.

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 8.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 9.

5. Dương Dương

Nụ hôn đầu tiên trên phim của Dương Dương đã bị Mã Tư Thuần "cướp mất" trong bộ phim điện ảnh Tai Trái năm 2015. Đây cũng chính là dự án điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của "đại thần" Dương Dương với vai chàng thiếu niên lạnh lùng nhưng si tình Tống Dực đã nhận được vô vàn lời khen ngợi về phần trình diễn ấn tượng này.

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 10.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 11.

6. Vương Nhất Bác

Năm 2016, khi sắm vai anh chàng học bá Triệu Thư Vũ trong tác phẩm điện ảnh Đối Tác Hoàn Hảo, Vương Nhất Bác đã có nụ hôn màn ảnh đầu tiên vô cùng lãng mạn với đàn chị Diêu Thần. Điều đáng nói là khi đó Vương Nhất Bác vừa diễn cảnh ăn pizza xong nên khi chuyển cảnh, anh chàng đã không nuốt kịp khiến nụ hôn của cặp đôi mang vị pizza khó quên. Thậm chí sau này, Diêu Thần còn nhắc tới Vương Nhất Bác với biệt danh "thịt tươi vị pizza".

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 12.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 13.

7. Ngô Lỗi

Có lẽ Ngô Lỗi là nam diễn viên trao nụ hôn màn ảnh sớm nhất trong dàn nam thần Cbiz bởi khi đó anh chàng mới 13 tuổi, lúc đóng Thần Điêu Đại Hiệp cùng Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu năm 2014. Điều đặc biệt là nụ hôn màn ảnh đầu đời ấy được trao cho Tưởng Y Y năm đó mới 11 tuổi, và cũng chính là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của cô nàng.

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 14.

8. Tiêu Chiến

Bạo hồng sau vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến chính thức ghi tên mình vào danh sách mỹ nam vạn người mê của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng bạn có biết nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Tiêu Chiến đến năm 2019 mới bị "cướp" mất và "thủ phạm" là nữ ca sĩ Mạnh Mỹ Kỳ trong bộ phim điện ảnh Tru Tiên?

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 15.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 16.

9. Hoàng Tử Thao

Trong bộ phim Mùa Hè, Chân Dung Tuổi 19, Hoàng Tử Thao và cô bạn diễn Dương Thái Ngọc đã có cảnh hôn khá "ướt át" khiến người xem phấn khích vô cùng. Đây là vai nam chính đầu tiên thuộc dòng phim điện ảnh của Hoàng Tử Thao và cũng là tác phẩm đánh dấu nụ hôn đầu đời trong sự nghiệp diễn xuất của nam thần sinh năm 1993.

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 17.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 18.

10. Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ khi sắm vai nam chính trong bộ phim điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu đã dành nụ hôn màn ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của mình cho đàn chị Châu Đông Vũ. Dịch Dương Thiên Tỉ sau đó còn hài hước trả lời phỏng vấn rằng anh chẳng có cảm giác gì cả vì người có cảm giác là Tiểu Bắc (nhân vật trong phim) chứ không phải Dịch Dương Thiên Tỉ.

Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 19.
Nhìn lại nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 10 nam thần Cbiz: Choáng nhất là màn khóa môi đàn anh của Lay (EXO) - Ảnh 20.

Có thể thấy dù là nụ hôn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất nhưng cả 10 nam thần này đều thể hiện rất tốt như thể dân chuyên nghiệp chứ chẳng đùa!