Thân Ái Chí Ái (2021)

Cá Mực Hầm Mật 2 tung poster siêu tình, Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng vừa đẹp vừa ngọt thế này ai mà chịu nổi

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 09/07/2020

Nhân một năm "Thân Ái Nhiệt Ái" lên sóng, Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2) vừa tung poster cặp đôi chính Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng.

Ngày 9/7, phần 2 của Thân Ái Nhiệt Ái mang tên Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2) đã chính thức tung poster diễn viên. Hồ Nhất Thiên trong vai Dt Ngô Bạch và Lý Nhất Đồng vai Apple dog Ngải Tình. Poster khá đơn giản, trông giống một phim tình cảm học đường hơn phim về đề tài thể thao điện tử.

Hai nhân vật chính hò hẹn dưới gốc cây

Dù poster chưa thể hiện được chủ đề phim, nhiều cư dân mạng đánh giá cao nhan sắc của cặp đôi "chị em". Lý Nhất Đồng thể hiện được tương tác ngọt ngào với Hồ Nhất Thiên.

Cá Mực Hầm Mật 2 tung poster siêu tình, Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đẹp thế này thì ai chịu cho nổi!  - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng

Tiếp nối câu chuyện ở Thân Ái Nhiệt Ái, phần 2 kể về Ngô Bạch là em họ của Gun Thần (Lý Hiện), cũng là đội trưởng chiến đội K&K do anh trai thành lập. Ngô Bạch còn được gọi là “Thần chi tả thủ” – Bàn tay trái của Thiên Chúa.

Cá Mực Hầm Mật 2 tung poster siêu tình, Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đẹp thế này thì ai chịu cho nổi!  - Ảnh 3.

Ban đầu Ngô Bạch được ông nội "mai mối" với Đồng Niên (Dương Tử) nhưng người anh chàng thực sự thích lại là Appledog - một thành viên cũ trong chiến đội của Gun Thần. Cô cũng là lí do mà Ngô Bạch gia nhập làng Esport. "Vợ chồng" Lý Hiện - Dương Tử sẽ tham gia bộ phim với vai trò khách mời.

Phim dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Thân Ái Chí Ái?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm