MSI 2019: "Quỷ vương" Faker khiến cả thế giới phát cuồng với màn trình diễn Sylas đỉnh cao

GN, Theo Trí Thức Trẻ 18:55 18/05/2019

Có lẽ không ai có thể ngồi im nếu chứng kiến màn thể hiện kỹ năng khủng khiếp của Faker với quân bài Sylas ở ván đấu thứ 4 trận bán kết MSI 2019 giữa SKT T1 và G2 Esport.

Pha cướp chiêu cuối và hất ngược cả 5 thành viên đội bạn khiến cả thế giới phát cuồng của Faker

Chiều 18/05, SKT T1 chạm trán G2 Esport trong trận bán kết 2 MSI 2019. Trong ván đấu thứ 4, Faker đã khiến cả thế giới phát cuồng với màn trình diễn khủng khiếp cùng quân bài Sylas. 

Khi đội nhà đang bị dẫn với khoảng cách hơn 7000 tiền, Faker đã có một pha mở giao tranh khiến tất cả phải bất ngờ. Anh cướp chiêu cuối của Gnar, lướt lên với chiêu E (Trốn bắt) và tốc biến rồi hất ngược cả 5 thành viên của G2 vào tầm trụ. 

Ngay lập tức, pha trình diễn kỹ năng thượng đỉnh của Faker đã được cộng đồng mạng tán dương không ngừng. Trên nền tàng stream Twitch, một fan đã cắt đoạn video ghi lại tình huống đó với dòng title "The God Faker" (tạm dịch: Vị thần Faker). 

Sau đó không lâu, Faker còn một lần nữa mang lại sự hưng phấn tột độ cho người xem khi một mình đẩy lùi đội hình G2 với cách sử dũng kỹ năng vô cùng hợp lý của mình. Đáng tiếc rằng, SKT T1 không thể ngược dòng thành công ở ván đấu thứ 4 của trận bán kết.  

Faker khiến đội hình đối phương "tan nát" với quân bài Sylas

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm