Một thành viên đi vắng mà vẫn phải đảm bảo đủ quân số, CLC "lôi" luôn chị quản lý lên sân khấu nhảy cùng cho đẹp đội hình

MX, Theo Helino 18:40 03/10/2019

Staff có tâm nhất hệ mặt trời gọi tên chị quản lý CLC với clip tập duyệt sân khấu đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

Vừa qua, 1 clip đang được netizen truyền tay nhau về màn tổng duyệt cực đáng yêu của CLC cùng với một thành viên bất đắc dĩ. Cụ thể, tại sân khấu âm nhạc The Show ngày 1/10, trong phần tổng duyệt tiết mục "Devil", vì thành viên Yeeun bận chuẩn bị làm MC cho show nên CLC đã thiếu mất 1 thành viên. Muốn đủ quân số để khớp sân khấu hơn, CLC đã "lôi kéo" chị quản lý lên thay thế vị trí của Yeeun.

Một thành viên đi vắng mà vẫn phải đảm bảo đủ quân số, CLC "lôi" luôn chị quản lý lên sân khấu nhảy cùng.

Chị quản lý của CLC đã cố gắng hết cỡ để theo kịp các vị trí di chuyển trên sân khấu.

Đây là đâu, tôi là ai...

"Devil" - CLC

Sau khi clip trở nên phổ biến, ngoài quan tâm đến sự đáng yêu của nữ staff, netizen dành nhiều lời khen cho "Devil" - ca khúc mới nhất của CLC. Nhiều người cũng bày tỏ sự đáng tiếc khi một ca khúc chất lượng như thế này lại chẳng mấy hot:

- "Chị staff đáng yêu thật".

- "Nhìn cách chị quản lý cố gắng di chuyển đúng nhịp với cả nhóm kìa. Đáng yêu thực sự".

- "Chị quản lý có tâm nhất quả đất".

- "Không liên quan nhưng "Devil" hay quá, sao không nổi nhỉ?".

- "CLC tài năng nhưng mãi chẳng nổi, "Devil" thực sự là một ca khúc ổn".

CLC là nhóm nhạc nữ ra mắt năm 2015, trực thuộc CUBE Entertainment. Sau 4 năm hoạt động, được đánh giá là có nhiều tài năng, nhiều ca khúc nổi bật nhưng đáng tiếc CLC vẫn chưa bật lên được.

Một thành viên đi vắng mà vẫn phải đảm bảo đủ quân số, CLC lôi luôn chị quản lý lên sân khấu nhảy cùng cho đẹp đội hình - Ảnh 5.

CLC tại The Show ngày 1/9.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm