Fan lo sốt vó sợ idol bị bạo hành, cuối cùng thành viên CLC đã lên tiếng làm rõ đoạn video: "Chỉ là đang đi dạo với bạn"?

Mít, Theo Helino 20:20 23/08/2019

Seungyeon (CLC) đã đích thân giải thích về video nghi bạo hành gây xôn xao cộng đồng mạng ngày 22/8 vừa qua.

Tối 22/8, sau Soribada Best K-Music Awards 2019 (SOBA) kết thúc, netizen đã nhanh chóng truyền tay nhau một video cho thấy Seungyeon (CLC) di chuyển trong hậu trường lễ trao giải này. Đáng nói, khi tiến lại một căn phòng trong góc khuất, xuất hiện một người đàn ông được cho là staff của CUBE (hoặc của lễ trao giải SOBA) bước ra và có những hành động trông như đã xô mạnh Seungyeon đầy bạo lực. 

Khoảnh khắc khiến netizen hoang mang, thậm chí phẫn nộ vì lo cho Seungyeon

Lo cho tình trạng của Seungyeon, người hâm mộ đã liên tục yêu cầu CUBE Entertainment nhanh chóng đưa thông báo chính thức về những gì đã xảy ra. Và rồi cho đến chiều 23/8, chính Seungyeon đã đăng tải trên trang SNS cá nhân, trần tình về đoạn clip: "Mọi người à! Mình biết rằng đã có nhiều câu chuyện được xuyên tạc về clip tại lễ trao giải SOBA ngày hôm qua. Nhưng mình muốn nói rằng không có bất kỳ chuyện tồi tệ gì xảy ra cả. Chỉ đơn giản mình là đi dạo một vòng với người bạn trước phòng chờ. Mọi nghi vấn dường như bắt nguồn từ góc nhìn gây hiểu nhầm nghiêm trọng. Thực sự cảm ơn mọi người vì đã lo lắng cho mình, nhưng chắc chắn là chẳng có bất kỳ điều tệ hại nào xảy ra cả, mọi người đừng suy nghĩ nhiều vì mình nữa nhé!".

Fan lo sốt vó sợ idol bị bạo hành, cuối cùng thành viên CLC đã lên tiếng làm rõ đoạn video: Chỉ là đang đi dạo với bạn? - Ảnh 2.

Seungyeon tự mình giải thích về những hiểu nhầm trong video hậu trường SOBA

Tuy nhiên, những lời giải thích của Seungyeon vẫn chưa khiến người hâm mộ thực sự yên tâm:

- "Có khi nào là công ty ép cô ấy nói như vậy không? Nhìn clip là thấy rõ hành động thô bạo mà?".

- "Chứ không lẽ bây giờ Seungyeon thú nhận bị bạo hành? Chắc chỉ nói vậy để làm fan dịu đi thôi".

- "Lên tiếng thì bị nói là xuyên tạc, im lặng cũng không xong. Thương cho Seungyeon ghê".

- "Dù sao cô ấy cũng lên tiếng rồi. Hãy tin vào thần tượng của mình và bớt xé chuyện ra to hơn đi".

Clip dấy lên nghi vấn Seungyeon (CLC) bị staff xô đẩy thô bạo ở hậu trường Soribada 2019

Nguồn tham khảo: AK 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm