Một quốc gia có 2 kênh YouTube khủng nhất thế giới, không phải Mỹ hay Nhật, kết quả sẽ khiến bạn ngã ngửa!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 09/02/2022

Bạn thử đoán xem đất nước nào có kênh YouTube khủng nhất thế giới, 2/4 kênh YouTube đạt được nút Kim Cương Đỏ đều đến từ đất nước này.

YouTube hiện nay là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới. Mỗi giờ trôi qua, YouTube có hàng nghìn video mới, hàng nghìn tài khoản được lập, hàng trăm triệu view và những con số khổng lồ khác. Ra mắt chính thức từ năm 2005, đến nay YouTube đã phát triển mạnh mẽ hơn 16 năm qua và là nơi kiếm bộn tiền cho cho những YouTuber nếu sở hữu lượng người theo dõi đông đảo.

Đất nước có 2 kênh YouTube khủng nhất thế giới không phải Mỹ, Nhật, Hàn, kết quả sẽ khiến bạn ngã ngửa! - Ảnh 1.

Trên khắp thế giới, mỗi quốc gia đều có hàng triệu YouTuber với nhiều nội dung đa dạng khác nhau, nhưng chắc chắn bạn chưa biết đâu là quốc gia có những kênh YouTube khủng nhất thế giới. Đáp án sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Đó không phải là một quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật, Hàn, mà chính là Ấn Độ. Hiện nay, có 2 kênh YouTube tại Ấn Độ chính là T-Series và SET India. Đây là hai kênh YouTube lần lượt xếp ở vị trí Top 1 và Top 3 trong bảng xếp hạng những kênh YouTube có lượng người theo dõi khủng nhất thế giới. Đây cũng là 2/4 kênh YouTube nhận được nút Kim Cương Đỏ của YouTube khi đều sở hữu trên 100 triệu người đăng ký.

Đất nước có 2 kênh YouTube khủng nhất thế giới không phải Mỹ, Nhật, Hàn, kết quả sẽ khiến bạn ngã ngửa! - Ảnh 2.

Ấn Độ chính là quốc gia có kênh YouTube khủng nhất thế giới

Trong đó, T-Series có hơn 16K video được đăng tải sau 12 năm và vẫn trung thành với nội dung làm về âm nhạc Ấn Độ. Mỗi video được đăng tải chỉ kéo dài từ 3-5 phút nhưng thu hút hàng chục đến hàng trăm triệu view. Còn SET India là kênh phim truyện dài tập Ấn Độ phát sóng 24/24. Người dùng có thể thoải mái xem đủ các thể loại phim Ấn Độ trên kênh này bao gồm: sử thi, điều tra phá án, tâm lý tình cảm, thần thoại...

Đất nước có 2 kênh YouTube khủng nhất thế giới không phải Mỹ, Nhật, Hàn, kết quả sẽ khiến bạn ngã ngửa! - Ảnh 3.

SET India chuyên làm nội dung phim ảnh

Đất nước có 2 kênh YouTube khủng nhất thế giới không phải Mỹ, Nhật, Hàn, kết quả sẽ khiến bạn ngã ngửa! - Ảnh 4.

T-Series làm nội dung về âm nhạc

Quay lại về sự thành công khó tưởng tượng từ T-Series và SET India có lẽ xuất phát từ việc kênh này dành cho người Ấn Độ - một trong những đất nước đông dân nhất thế giới. Nội dung làm về âm nhạc và phim ảnh cũng là nội dung được ưa thích đối với người dân Ấn Độ - thứ không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Tần suất đăng tải video của 2 kênh cũng dày đặc với nhiều video mỗi ngày cũng khiến các kênh này ngày càng phổ biến vì nội dung quá đa dạng, nhiều sự chọn lựa cho người xem và kéo theo đó là sự tò mò của tất cả chúng ta.

Đất nước có 2 kênh YouTube khủng nhất thế giới không phải Mỹ, Nhật, Hàn, kết quả sẽ khiến bạn ngã ngửa! - Ảnh 5.

Nhiều yếu tố khiến đất nước Ấn Độ có 2 kênh YouTube khủng như vậy

Có thể trong tương lai, 2 kênh YouTube đến từ Ấn Độ sẽ còn bứt phá hơn nữa, hãy cùng chờ xem.

https://kenh14.vn/mot-quoc-gia-co-2-kenh-youtube-khung-nhat-the-gioi-khong-phai-my-hay-nhat-ket-qua-se-khien-ban-nga-ngua-20220208162035627.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14