Một bước lên tiên nhờ cưới "ông hoàng" Bae Yong Joon, tình bạn mỹ nhân "Vườn sao băng" và Heechul thay đổi bất ngờ

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 08:07 24/04/2020

Heechul mới đây đã tiết lộ tình trạng hiện tại với Park Soo Jin sau khi cô cưới tài tử Bae Yong Joon, vô tình hé lộ luôn mối quan hệ bất ngờ với "ông hoàng giải trí".

Ít ai biết được rằng, Heechul và nữ diễn viên Park Soo Jin đã trở thành bạn tốt sau khi đóng chung bộ phim truyền hình "Loving You A Thousand Times". Tuy nhiên theo Heechul, mối quan hệ này của anh và người đẹp "Vườn sao băng" đã thay đổi sau khi cô cưới tài tử quyền lực Bae Yong Joon.

Trong tập phát sóng ngày 23/4 vừa qua của chương trình "20th Century Hit Song" nói về nhóm nhạc nữ huyền thoại Sugar (đặc biệt nhấn mạnh về 2 nữ minh tinh Hwang Jung Eum và Park Soo Jin), Heechul tiết lộ: "Bọn em từng cùng đóng chung một bộ phim truyền hình trước đây. Em đóng vai đối địch với Park Soo Jin và Lee Eun Sung trong tác phẩm đó. Mỗi lần gặp chị ấy, em đều chào 'Chào chị dâu nhé', và điều đó khiến Park Soo Jin bật cười".

Một bước lên tiên nhờ cưới ông hoàng Bae Yong Joon, tình bạn mỹ nhân Vườn sao băng và Heechul thay đổi bất ngờ - Ảnh 2.
Một bước lên tiên nhờ cưới ông hoàng Bae Yong Joon, tình bạn mỹ nhân Vườn sao băng và Heechul thay đổi bất ngờ - Ảnh 3.
Một bước lên tiên nhờ cưới ông hoàng Bae Yong Joon, tình bạn mỹ nhân Vườn sao băng và Heechul thay đổi bất ngờ - Ảnh 4.

Lời chia sẻ của Heechul không khỏi khiến công chúng ngạc nhiên, vì tại Hàn Quốc, người ta thường có xu hướng gọi vợ của người anh thân thiết là 'Chị dâu'. Qua đó, Heechul không chỉ hé lộ mối quan hệ hiện tại với Park Soo Jin mà còn cả với "ông hoàng giải trí" Bae Yong Joon.

Park Soo Jin và Bae Yong Joon chính thức kết hôn vào năm 2015, trở thành một trong những cặp đôi quyền lực nhất xứ Hàn. Sau khi cưới tài tử quyền lực, Park Soo Jin một bước lên tiên, lột xác hoàn toàn. Từ một sao nữ không mấy tên tuổi, mỹ nhân "Vườn sao băng" vươn lên thành sao hạng A, được báo chí truyền thông săn đón nhiệt tình. Bae Yong Joon còn sắp xếp cả "đội quân" vệ sĩ đi theo để bảo vệ vợ khi mới kết hôn.

Một bước lên tiên nhờ cưới ông hoàng Bae Yong Joon, tình bạn mỹ nhân Vườn sao băng và Heechul thay đổi bất ngờ - Ảnh 5.
Một bước lên tiên nhờ cưới ông hoàng Bae Yong Joon, tình bạn mỹ nhân Vườn sao băng và Heechul thay đổi bất ngờ - Ảnh 6.

Cưới Bae Yong Joon, Park Soo Jin trở thành cái tên hot hit trong làng giải trí

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14