Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với "anh hùng bàn phím", Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/04/2020

IU được coi là một người nổi tiếng có cách hành xử thích hợp nhất với những "anh hùng bàn phím" chuyên đưa ra bình luận tiêu cực, ác ý.

Idol nổi tiếng ngoài việc có nhiều người hâm mộ thì song song với đó còn phải đối mặt với antifan cùng những bình luận tiêu cực, ác ý. Cứ ngỡ một vài bình luận từ antifan sẽ chẳng đáng lo nghĩ, nhưng khi tích tiểu thành đại thì nó hoàn toàn có thể biến thành những thứ vũ khí lợi hại tấn công tâm lý của idol. Để bảo vệ mình, nhiều nghệ sĩ và công ty giải trí đã mạnh tay dùng hành động pháp lý đối với những kẻ gây ra "bạo lực mạng".

Mới đây, trên chương trình "Love of 7.7 Billion", Heechul (Super Junior) cũng nêu lên quan điểm thông qua những kinh nghiệm cá nhân về cách đối phó với những kẻ đưa ra bình luận ác ý. Đặc biệt, Heechul đã nhắc đến IU như một ví dụ về người nổi tiếng có cách đối phó tốt nhất với những "anh hùng bàn phím".

Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 2.
Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 3.

Heechul và các khách mời tại trường quay đã có cuộc bàn luận về vấn nạn "bạo lực mạng" đang gây nhức nhối tại Hàn Quốc. Đặc biệt, nam idol nhà SM chia sẻ rằng vấn đề này thậm chí còn nghiêm trọng hơn đối với những người nổi tiếng.

Nam idol tiết lộ, mặc dù người nổi tiếng xuất thân từ những công ty lớn như SM Entertainment được chăm sóc về sức khỏe tinh thần, nhưng chỉ cần một bình luận ác ý cũng có thể khiến họ suy sụp.

Heechul chia sẻ: "SM Entertainment là một công ty lớn. Ở đây họ có hệ thống chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người nổi tiếng. Nhưng ngay cả với sự giúp đỡ của công ty, bệnh viện, bác sĩ hoặc bạn bè thì chỉ một bình luận ác ý cũng khiến tất cả trở nên vô dụng".

Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 4.
Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 5.

Nam idol tiết lộ rằng dù được chăm lo đến sức khỏe tinh thần nhưng các idol vẫn có thể bị ảnh hưởng lớn bởi những bình luận tiêu cực.

Đặc biệt, nam idol cũng khuyên những người nổi tiếng khác nên học hỏi cách IU đối phó với antifan. Cụ thể, IU đã không hề nhân nhượng mà đích thân đứng ra kiện những kẻ đưa ra bình luận ác ý. Đồng thời, Heechul cũng dành lời khen cho nữ ca sĩ vẫn đang làm rất tốt trong việc giải quyết bình luận ác ý song song với quảng bá các hoạt động một cách khôn ngoan.

Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 6.
Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 7.

Heechul dành lời tán dương cho IU: "Tôi nghĩ chúng ta nên xử lý vấn đề giống như cách của IU. Ở đây không có sự thương hại. Cô ấy đang làm rất tốt trong việc giải quyết những bình luận ác ý mà vẫn có thể quảng bá hoạt động một cách khôn ngoan".

Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 8.

IU là một trong những người nổi tiếng có cách đối phó khôn ngoan nhất với những antifan chuyên đưa ra bình luận ác ý.

Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 9.

Nguồn: KB

Người nổi tiếng nên làm thế nào để đối phó với anh hùng bàn phím, Heechul khuyên tất cả nên làm theo cách của IU - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày