Heechul lần đầu tiết lộ lý do không bao giờ giải thích về tin đồn đồng tính suốt 15 năm qua, nghe mà xúc động bất ngờ

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 14/04/2020

Dù nhiều lần dính phải tin đồn đồng tính nhưng Heechul vẫn một mực im lặng. Mới đây, nam ca sĩ đã lên tiếng lý giải nguyên nhân không bao giờ đính chính những tin đồn này.

Kể từ khi ra mắt, Heechul (Super Junior) luôn là tâm điểm của những tin đồn về giới tính, xu hướng tính dục. Dù vậy, từ trước đến nay nam ca sĩ chưa một lần lên tiếng đính chính tin đồn này. Mới đây, thành viên Super Junior đã tiết lộ lý do vì sao không lên tiếng giải thích khi dính tin đồn đồng tính trong suốt 15 năm qua.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình "Love of 7.7 Billion" liên quan đến chủ đề đồng tính, Heechul đã chia sẻ: "Ngay từ những ngày đầu ra mắt, đã có vô số tin đồn nói rằng tôi là người đồng tính. Thậm chí còn có những scandal vô căn cứ giữa tôi và những ngôi sao nam khác. Có thể, vì kể từ khi debut tôi đã để tóc dài và thường xuyên đeo kính áp tròng nên mới có những tin đồn này".

Heechul lần đầu tiết lộ lý do không bao giờ giải thích về tin đồn đồng tính suốt 15 năm qua, nghe mà xúc động bất ngờ - Ảnh 2.

Theo Heechul, vì anh thường xuyên để tóc dài, mang kính áp tròng nên dính phải tin đồn đồng tính

Heechul tiếp tục: "Ban đầu, tôi đã định lên tiếng phủ nhận những tin tồn này. Thế nhưng, tôi cảm thấy rằng nếu làm vậy thì giống như tôi không tôn trọng những người có xu hướng tình dục thuộc thiểu số đó. Dù ở trong nước hay quốc tế, trong số các fan đến xem các màn biểu diễn hay concert có thể sẽ có những người đồng tính, vì vậy tôi sẽ cảm thấy có lỗi với họ". Chia sẻ của nam ca sĩ đã nhận được vô số lời khen từ netizen. Ai cũng phải công nhận rằng Heechul là người có suy nghĩ sâu sắc và tôn trọng fan hết mực.

Heechul lần đầu tiết lộ lý do không bao giờ giải thích về tin đồn đồng tính suốt 15 năm qua, nghe mà xúc động bất ngờ - Ảnh 3.

Suốt nhiều năm qua, Heechul không bao giờ lên tiếng đính chính tin đồn đồng tính vì sợ tổn thương những fan đồng tính

Heechul lần đầu tiết lộ lý do không bao giờ giải thích về tin đồn đồng tính suốt 15 năm qua, nghe mà xúc động bất ngờ - Ảnh 4.

Chia sẻ của thành viên Super Junior được netizen khen ngợi hết lời

Nguồn: AllKpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày