Song Ji Hyo kể chuyện chúc mừng Heechul hẹn hò, vô tình lộ chuyện "siêu sao vũ trụ" nhắn tin 2 người phụ nữ cùng lúc?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 23/03/2020

Ngay trên sóng truyền hình, Heechul tự khai việc nhắn tin cùng lúc với 2 người phụ nữ bị dàn cast “Knowing Brother” không ngừng trêu chọc.

Kể từ khi xác nhận hẹn hò, chuyện tình cảm của Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn lẫn show truyền hình. Mới đây nhất, "siêu sao vũ trụ" Heechul lại tiếp tục đối mặt với tình huống oái oăm khi bị đàn anh trong chương trình "Knowing Brothers", nắm thóp chuyện bắt cá 2 tay.

Cụ thể, khi "mợ ngố" Song Ji Hyo xuất hiện trong chương trình, nam ca sĩ tiết lộ anh chàng và đàn chị rất thân thiết với nhau. Ngay khi Heechul xác nhận hẹn hò, nữ diễn viên đã nhắn tin chúc mừng người em thân thiết và Heechul đáp lại: "Momo là một cô gái tốt". Khi nghe đàn chị kể lại việc này, thành viên Super Junior đã ngại ngùng lên tiếng phủ nhận nhưng bị đàn chị bắt thóp vì còn giữ tin nhắn cũ. Ngay lúc này, đàn anh Seo Jang Hoon ẩn ý rằng Heechul đang "bắt cá 2 tay" vì nhắn tin cùng lúc với 2 người phụ nữ.

Heechul tiết lộ anh chàng và Ji Hyo thường xuyên liên lạc, nhắn tin với nhau

Đàn anh Seo Jang Hoon ẩn ý việc Heechul cùng lúc nhắn tin cho 2 người phụ nữ

Hodong đã chớp lấy cơ hội để "trả thù" Heechul sau nhiều lần bị trêu chọc bằng cách liên tục hát "Momo đúng là một cô gái tốt" để trêu đàn em. Mặc dù chỉ là một tình huống hài hước nhưng mọi người vẫn thấy được Momo là một cô gái trưởng thành thật sự, phải là cô gái tốt thế nào mới chấp nhận được việc bạn trai nhắn tin với người phụ nữ khác.

Hodong cũng không bỏ qua cơ hội trêu chọc anh chàng

Song Ji Hyo kể chuyện chúc mừng Heechul hẹn hò, vô tình lộ chuyện siêu sao vũ trụ nhắn tin 2 người phụ nữ cùng lúc? - Ảnh 5.

Momo được mọi người không ngừng khen ngợi

Song Ji Hyo kể chuyện chúc mừng Heechul hẹn hò, vô tình lộ chuyện siêu sao vũ trụ nhắn tin 2 người phụ nữ cùng lúc? - Ảnh 6.

Từ khi công khai đến nay, cặp đôi Heechul và Momo nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm