5 năm sau bê bối tình tiền, Lee Byung Hun đưa con trai đến phim trường chứng minh mối quan hệ với mỹ nhân "Vườn sao băng"

OFF, Theo Nhịp Sống Việt 15:12 10/04/2020

Mối quan hệ của Lee Byung Hun và bà xã Lee Min Jung liệu có tốt đẹp sau vụ ngoại tình chấn động năm xưa?

Tháng 8/2014, cả làng giải trí chấn động trước tin nữ idol Dahee (thành viên nhóm GLAM thuộc Big Hit Entertainment - công ty của BTS) và người mẫu Lee Ji Yeon lên kế hoạch tống tiền Lee Byung Hun 5 tỉ won (106 tỉ đồng), dọa sẽ công bố đoạn ghi âm với nội dung gạ tình nhạy cảm của tài tử này. Thời điểm đó, vợ Lee Byung Hun - nữ diễn viên Lee Min Jung đang mang thai, vì vậy mối quan hệ vợ chồng bắt đầu rạn nứt.

5 năm kể từ vụ bê bối chấn động, 2 nhân vật tống tiền đều đã được thả sau khi nhận án tù, còn Lee Byung Hun ổn định lại cả gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn tò mò về mối quan hệ của 2 vợ chồng nam diễn viên "lắm tài nhiều tật" này. Cho tới mới đây, Lee Byung Hun đã khiến công chúng bất ngờ khi công khai thể hiện tình cảm bằng cách đưa cả con trai đầu lòng đến phim trường "Once Again" thăm và ủng hộ vợ.

5 năm sau bê bối tình tiền, Lee Byung Hun đưa con trai đến phim trường chứng minh mối quan hệ với mỹ nhân Vườn sao băng - Ảnh 2.

Theo nguồn tin từ báo chí xứ Hàn, vào ngày hôm đó, Lee Byung Hun lần đầu tiên công khai cậu con trai mà trước đó cặp đôi vẫn giấu nhẹm. Anh bế con đến chào tất cả nhân viên đoàn làm phim và còn gửi tặng cả đồ ăn vặt kèm nước uống, làm nóng lên không khí tại trường quay. Đây không phải là lần đầu Lee Byung Hun đến ủng hộ vợ ở trường quay (trước đó anh cũng đến thăm khi bà xã đóng phim "Fate & Furies" và "Come Back Mister"), tuy nhiên ekip và fan vẫn vô cùng bất ngờ vì anh đã đưa quý tử đến cùng.

Vậy là sau 5 năm kể từ vụ ngoại tình năm xưa, vợ chồng Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã tìm lại được sự bình yên cho gia đình.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm