Mỹ nhân "Vườn sao băng" lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu

SON, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 06/02/2020

Chỉ nhờ việc khoe ảnh bữa tiệc sang chảnh tại gia, mỹ nhân "Vườn sao băng" Lee Min Jung ngay lập tức leo lên top 1 Naver.

Tuy không có quá nhiều bộ phim nổi tiếng nhưng Lee Min Jung luôn là sao nữ được công chúng Hàn Quốc nhất mực quan tâm. Tất cả là nhờ cuộc hôn nhân của nữ diễn viên với tài tử số 1 của điện ảnh Hàn - Lee Byung Hun. Sau khi kết hôn với nam diễn viên đình đám, Lee Min Jung tận hưởng cuộc sống giàu sang bên chồng con và tập trung chăm sóc gia đình nhiều hơn là hoạt động nghệ thuật.

Hôm nay (6/2), mỹ nhân "Vườn sao băng" Lee Min Jung lại đột nhiên leo lên top 1 Naver và top tin hot Dispatch, tất cả chỉ vì loạt ảnh khoe bữa tiệc đãi bạn bè cực công phu và toàn đồ ăn đắt đỏ. Trên chiếc bàn sang trọng đặt trong không gian cao cấp như 1 khách sạn là những món ăn do chính tay Lee Min Jung cất công chuẩn bị. Qua loạt ảnh chính Lee Min Jung khoe, có thể thấy rõ có món salad, trứng mimosa (món ăn khai vị nổi tiếng trong các bữa tiệc) phủ trứng cá caviar (loại trứng cá xa xỉ nhất thế giới) và cả loạt món Hàn khá đắt như sườn hầm. Nhìn bàn ăn thịnh soạn được trang trí vô cùng tinh tế này, ai cũng chỉ còn biết thốt lên: Bữa ăn của nhà giàu đây rồi.

Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 1.
Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 2.

Bàn ăn được trang trí vô cùng tinh tế và sang trọng. Qua đây, công chúng có thể phần nào thấy không gian nhà Lee Min Jung- Lee Byung Hun đẹp và nguy nga đến thế nào.

Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 3.
Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 4.

Bàn tiệc đầy đủ toàn món cao cấp này đều là do Lee Min Jung chuẩn bị

Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 5.
Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 6.

Không chỉ có món Hàn, Lee Min Jung còn chuẩn thêm cả salad, trứng mimosa phủ trứng cá muối. Nhờ bàn ăn này, bà xã Lee Byung Hun còn khoe khéo thêm được cả tài nấu nướng cực đỉnh. Có lẽ rất nhiều người sẽ muốn trở thành khách mời tại nhà của Lee Min Jung sau khi nhìn bàn tiệc đầy món ăn đắt đỏ, được trang trí xa hoa này.

Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 7.

Nữ diễn viên còn khoe thêm hình ảnh hiếm hoi của bản thân tại biểu tiệc. Dù ảnh thiếu sáng và mờ nhòe, mỹ nhân "Vườn sao băng" vẫn vô cùng xinh đẹp.

Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 8.

Hiện tại, có thể thấy, Lee Min Jung đang có cuộc sống vô cùng dư dả, thoải mái bên chồng con. Sau scandal ngoại tình, bị tống tiền khi vợ đang mang thai năm 2014, Lee Byung Hun được Lee Min Jung tha thứ, nam diễn viên giờ đây chỉ tập trung vào sự nghiệp và gia đình.

Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 9.

Bài báo về bữa tiệc tại gia của Lee Min Jung lên hẳn top 1 Naver...

Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 10.

... và top tin hot Dispatch, thể hiện mức độ quan tâm khủng của công chúng dành cho bà xã Lee Byung Hun và cuộc sống sang chảnh của cô.

Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 11.
Mỹ nhân Vườn sao băng lên top 1 Naver vì ảnh khoe bàn tiệc tự nấu: Toàn món xa xỉ nhất thế giới, đúng là tiệc nhà giàu - Ảnh 12.

Lee Min Jung cũng thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện để ủng hộ chồng và được khen là càng ngày càng trẻ đẹp, mặn mà.

Nguồn: IG, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm