Dồn dập 2 tin bất ngờ ngày cuối thập kỷ: Lee Hi chính thức rời YG, Kim Soo Hyun "chia tay" ông lớn Bae Yong Joon

OFF, Theo Helino 15:56 31/12/2019

Lee Hi và Kim Soo Hyun đã chính thức xác nhận rời khỏi công ty vào hôm nay.

Hôm nay (31/12) là ngày cuối cùng của năm 2019 và của cả thập kỷ. Và vào chính ngày đặc biệt này, Kbiz lại bất ngờ đón nhận 2 tin tức bất ngờ: Lee Hi chính thức rời khỏi mái nhà quyền lực YG Entertainment và Kim Soo Hyun cũng quyết định "chia tay" với công ty KeyEast Entertainment - "ông lớn" do tài tử Bae Yong Joon sáng lập.

Lee Hi rời YG Entertainment

Dồn dập 2 tin bất ngờ ngày cuối thập kỷ: Lee Hi chính thức rời YG, Kim Soo Hyun chia tay ông lớn Bae Yong Joon - Ảnh 1.

Cụ thể, YG Entertainment đưa ra thông báo như sau: "Thời hạn hợp đồng Lee Hi sắp hết. Sau khi bàn bạc kỹ càng, chúng tôi đi đến quyết định tiếp tục ủng hộ nhau trên con đường riêng". Lee Hi ký hợp đồng với YG sau khi trở thành Á quân chương trình "K-Pop Star" mùa 1 vào năm 2011. Mới đây, giọng ca "Breath" vừa kỷ niệm 7 năm ra mắt. Vậy là sau nhiều tên tuổi đình đám như CL, ONE, Pryhyme, Gummy, Im Ye Jin, lại thêm một nghệ sĩ quyết định rời khỏi mái nhà YG giữa lúc công ty khủng hoảng trầm trọng sau chuỗi bê bối Burning Sun.

Kim Soo Hyun rời khỏi KeyEast Entertainment

Dồn dập 2 tin bất ngờ ngày cuối thập kỷ: Lee Hi chính thức rời YG, Kim Soo Hyun chia tay ông lớn Bae Yong Joon - Ảnh 2.

KeyEast Entertainment vừa mới đây đã tung ra thông cáo về hợp đồng và tương lai của Kim Soo Hyun. Vậy là sau 1 thập kỷ, nam tài tử "Vì sao đưa anh tới" sẽ chính thức "chia tay" với công ty của tiền bối Bae Yong Joon.

"Xin chào, chúng tôi là KeyEast.

Chúng tôi xin được thông báo với các bạn rằng vào hôm nay, hợp đồng quản lý độc quyền của chúng tôi với Kim Soo Hyun đã chính thức kết thúc. Nam diễn viên đã đi cùng chúng tôi suốt 10 năm kể từ 2010.

Chúng tôi vô cùng biết ơn Kim Soo Hyun vì anh ấy đã lớn lên và phát triển cùng KeyEast từ thời còn là tân binh. Mặc dù hợp đồng đã kết thúc, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Kim Soo Hyun, mong anh ấy sẽ tiếp tục toả sáng trên màn ảnh lớn và nhỏ".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm