Một BLV Liên Quân "gay gắt" với fan sau phát biểu liên quan đến tình huống phạm lỗi của Duy Mạnh đêm qua

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 03/09/2021

Nam BLV Liên Quân này thậm chí còn văng tục vì quá bức xúc với những chỉ trích từ fan.

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia rạng sáng ngày 3/9, chiếc thẻ đỏ (sau 2 thẻ vàng) của cầu thủ Duy Mạnh cùng quyết định penalty của trọng tài đã trở thành bước ngoặt thay đổi cục diện. Đội chủ nhà cầm hoà dễ dàng sau quả penalty và kết thúc trận đấu với tỷ số 3 - 1 khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tiếc nuối.

Đằng sau sự tiếc nuối, khán giả theo dõi còn tranh cãi khá nhiều về tình huống phút 51. Cầu thủ mang áo số 7 Alfaraj dứt điểm cận thành. Duy Mạnh lấy người cản phá. Bóng đập đùi cầu thủ số 2 nảy lên tay. Ban đầu, ông Ilgiz Tantashev không cắt còi nhưng sau khi tham khảo VAR, vị vua áo đen thay đổi quyết định. Ông rút thẻ vàng thứ 2 cho Duy Mạnh, đồng thời cho đội chủ nhà hưởng 11m.

Một BLV Liên Quân gay gắt với fan sau phát biểu liên quan đến tình huống phạm lỗi của Duy Mạnh đêm qua - Ảnh 1.

Thể hiện quan điểm của mình, BLV Liên Quân Tùng Hoạ Mi chia sẻ: "Mình không có ý kiến gì với quả pen… Nhưng rõ ràng là cầu thủ đã lăn cả thân mình ra cản bóng, bóng đập người rồi mới vô ý dính tay, có phải cố tình chơi tay đâu… mà đã là thẻ thứ 2 rồi, ép nhau quá…

Với mình, Duy Mạnh vẫn có pha xử lý dũng cảm !!!".

Một BLV Liên Quân gay gắt với fan sau phát biểu liên quan đến tình huống phạm lỗi của Duy Mạnh đêm qua - Ảnh 2.

Ý kiến của anh nhận được hai luồng bình luận trái chiều, người thì ủng hộ nhưng không ít người cho rằng nam BLV này đã dùng cảm xúc để bình phẩm nhiều hơn là lý trí. Thậm chí có tài khoản còn chỉ trích anh phải "văn minh lên" khi cổ vũ và nhận định bóng đá.

Một BLV Liên Quân gay gắt với fan sau phát biểu liên quan đến tình huống phạm lỗi của Duy Mạnh đêm qua - Ảnh 3.

Phản ứng với những bình luận mang tính xúc phạm, Tùng Hoạ Mi gay gắt cãi tay đôi, thậm chí còn văng tục để bảo vệ quan điểm của mình: "Thà bảo chưa có thẻ, đây có ** một thẻ rồi, xem VAR rồi tặng cái thứ 2, chả hiểu xem kỹ làm gì".

Anh cũng gửi thẳng mặt những ai chỉ trích về am hiểu và trình độ nhận định trận đấu của mình rằng: "Có rất nhiều bạn thượng đẳng ngồi nói tôi đừng xem bóng đá nữa, tỏ ra am hiểu luật lá lắm ấy. ** đến cả những người làm luật người ta còn đang tranh cãi về tình huống này, phán như thánh và *** có một tí cảm xúc nào về tình huống, tỏ ra thượng đẳng với chính cầu thủ của mình trong một pha lăm cả thân mình cản bóng, ừ các bạn hay quá".

Một BLV Liên Quân gay gắt với fan sau phát biểu liên quan đến tình huống phạm lỗi của Duy Mạnh đêm qua - Ảnh 4.

Mỗi người xem bóng có quan điểm riêng và tranh cãi là không tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu cuộc tranh cãi đi xa và ảnh hưởng đến hình ảnh trong cộng đồng thì thật đáng tiếc. Cuộc tranh luận tới thời điểm này vẫn chưa tìm thấy hồi kết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm