"Gà" cưng của Tùng Hoạ Mi đăng đàn "than" bị một nam streamer Liên Quân chuyên call video lúc ngủ

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 31/08/2021

Bài đăng của nữ streamer xinh đẹp thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng.

Là nữ streamer duy nhất của Team Hoạ Mi, Mei Mei (tên thật Nguyễn Hồng Vân) thu hút anh em làng game bởi ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú, sở hữu nét đẹp dịu dàng Á Đông. Thời điểm mới xuất hiện, cô nàng phủ sóng khắp các diễn đàn game và trở thành tâm điểm của các cuộc "tám chuyện" trên fanpage Liên Quân.

Gà cưng của Tùng Hoạ Mi đăng đàn than bị một nam streamer Liên Quân chuyên call video lúc ngủ - Ảnh 1.

Ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ, Mei Mei khiến các fan nam mê mẩn, mỗi lần lên sóng, cô nàng có cả nghìn mắt xem cùng lúc.

Việc cô nàng này được nhiều người dành tình cảm yêu mến cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên có trường hợp đã vượt ngoài phạm vi có thể chấp nhận được. Vừa ngại ngùng, lo sợ lẫn thắc mắc, Mei Mei đăng tải hình ảnh những dòng tin nhắn bằng chứng rõ ràng kèm dòng chú thích:

"Em nên trả lời thầy Bốp như thế nào hả cả nhà? Thầy toàn call video lúc em ngủ là sao ạ?".

Gà cưng của Tùng Hoạ Mi đăng đàn than bị một nam streamer Liên Quân chuyên call video lúc ngủ - Ảnh 3.

Trong hộp tin nhắn, nhân vật tên Bốp có tài khoản là Tien Anh Tran liên tục chúc nữ streamer "ngủ ngon", rồi hỏi thăm đã "ngủ chưa" cùng voice chat và cả video call. Tuy nhiên, "gà" cưng của Tùng Hoạ Mi vẫn giữ thái độ lạnh lùng và im lặng, chưa có phản hồi.

Được biết, Bốp Bốp là streamer có tiếng trong cộng đồng Liên Quân nước nhà. Anh chàng này sở hữu kỹ năng tương đối tốt nhưng nổi lên là nhờ khả năng "chơi game bằng tay thì ít mà combat bằng miệng thì nhiều".

Trên sóng livestream, anh chàng này tự nhận mình là "thầy Bốp" và dạy chơi Liên Quân cho người xem. Nổi tiếng nhất của streamer này có lẽ là kỷ lục bị "củ hành" chết gần 50 mạng trong 1 trận. Với tính cách "nổ to", Bốp Bốp có lượng anti-fan cũng không hề nhỏ.

Gà cưng của Tùng Hoạ Mi đăng đàn than bị một nam streamer Liên Quân chuyên call video lúc ngủ - Ảnh 4.

Nam streamer hiện có gần 500.000 lượt theo dõi

Trước bài đăng của gái xinh Mei Mei, cộng đồng có nhiều phản ứng trái chiều. Người thì cho rằng với mối quan hệ trong làng game và sự thân thiết của caster Tùng Hoạ Mi với streamer Bốp thì chiều hướng có thể đây là bài viết mang tính "troll" lầy lội. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng, với sự phiền phức này thì đây là biểu hiện của sự quấy rối thậm chí là biến thái.

Người hâm mộ bình luận sôi nổi

Sau cùng, bên dưới bài đăng, nữ streamer này quyết định kêu gọi người hâm mộ tag tên bạn gái của nam chính vào. Chiêu cao tay này của cô nàng được tạm cho là khôn khéo để giải quyết tình thế khó xử hiện tại.

Gà cưng của Tùng Hoạ Mi đăng đàn than bị một nam streamer Liên Quân chuyên call video lúc ngủ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm