Lên sóng chơi game chẳng ai xem, nữ streamer đổi sang phong cách thả rông, khoe thân táo bạo, lượng view tăng gấp cả trăm lần

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:42 31/08/2021

Thế nên có lẽ giờ chúng ta đã hiểu tại sao các cô nàng streamer lại ưa chuộng trào lưu khoe thân rồi đấy.

Trước đây, khi nhắc tới ngành công nghiệp livestream, chắc hẳn đa số chúng ta đều sẽ hình dung ngay ra viễn cảnh những game thủ miệt mài, "cắm chốt" hàng giờ phía sau bàn phím.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà khi nhìn vào các streamer đời đầu cả ở Việt Nam lẫn trên thế giới, đa số đều gắn liền với những tựa game nhất định. Tuy nhiên, theo thời gian, với sự phát triển như vũ bão hiện nay, streamer giờ đã "biến tướng" đi khá nhiều và chắc chắn, livestream game giờ đây đôi khi còn chẳng cuốn hút bằng những cô nàng suốt ngày lên sóng nhảy múa, khoe thân hớ hênh nữa. Cứ nhìn trường hợp của cô nàng Padak đây là một ví dụ.

Padak - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cũng là người thường xuyên có những bộ trang phục siêu gợi cảm trên sóng

Nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, thân hình gợi cảm và đặc biệt là những lần xuất hiện trên sóng với các bộ trang phục chẳng giống ai của mình, Padak được biết tới như một trong những nữ thần gợi cảm bậc nhất của làng streamer Hàn Quốc.

Nhắc tới cái tên này, chắc hẳn không ít người xem sẽ liên tưởng ngay tới các màn vũ đạo, những bộ nội y và các tình huống thả rông vòng một đầy gợi cảm. Tuy nhiên, có lẽ ít ai biết rằng, bản chất cô nàng cũng là một game thủ, và vẫn livestream game đều nhé.

Nếu chỉ nhìn thế này chắc hẳn ít ai nghĩ rằng cô nàng cũng là một game thủ

Thậm chí, tựa game mà cô nàng sở trường nhất lại còn cực kỳ hardcore, khi không phải những cái tên đang hot đương đại mà chính là Starcraft II - một trò chơi cực kỳ tốn "não" cũng như yêu cầu sự tinh tế trong quá trình trải nghiệm.

Bản thân Padak cũng là game thủ rất tâm huyết, khi mà cô nàng còn viết cả hướng dẫn, ghi chú mẹo về Starcraft II trên kênh livestream cho người xem. Tuy nhiên, có một thực tế là lượng view khi cô nàng livestream game lại tương đối bèo bọt, chỉ loanh quanh 250 người.

Lên sóng chơi game chẳng ai xem, nữ streamer đổi sang phong cách thả rông, khoe thân táo bạo, lượng view tăng gấp cả trăm lần - Ảnh 4.

Lượng view khi livestream game của cô nàng chỉ khoảng vài trăm người

Trong khi đó, những lần lên sóng gợi cảm, vũ đạo nóng bỏng của cô nàng thì có lượng view lên tới hơn 20.000

Cứ coi như streamer là một công việc, giữa một tuyến nội dung lượng view chỉ khoảng vài trăm còn một bên hiệu suất gấp 100 lần như thế, chắc hẳn chúng ta đều biết lựa chọn của Padak là gì rồi phải không.

Do đó, có lẽ chúng ta đã hơi khắt khe khi cứ chỉ trích những nữ streamer về việc thường xuyên khoe thân trên sóng thay vì những nội dung mang tính chất lượng hơn. Đơn giản, cứ nhìn lượng view thì biết, người xem lại ưa chuộng những màn vũ đạo nóng bỏng ấy thì biết làm sao. Chơi game trên sóng mà không ai xem thì đành phải đổi thôi.

Hình tượng thường thấy của cô nàng Padak trên sóng

Rõ ràng lên sóng với nội dung như thế này

Hiệu quả hơn hẳn so với việc ngồi chơi Starcraft II

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm