Mong muốn có đôi môi căng mọng, cô gái người Anh bơm môi giá rẻ và nhận kết cục "thảm hại"

Gà, Theo Helino 16:33 26/10/2019

Bỏ ra 9 triệu để làm môi căng mọng nhưng mất tới 21 triệu để đi sửa lại và nhận về vẫn là một đôi môi nhăn nhéo, kém tự nhiên. Bài học của Sarah Najjar chính là lời cảnh tỉnh cho thói quen làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ thời nay.

Sarah Najjar (34 tuổi) là một nữ nha sĩ đang sống ở thành phố Bristol (Anh). Cô luôn khao khát có được một đôi môi căng mọng, chúm chím như nhiều ngôi sao Hollywood. Do đó, năm 30 tuổi, Sarah quyết định đi bơm môi nhưng kết quả mà cô nhận lại gây ra nỗi ám ảnh mà chính bản thân cô cũng không muốn nhớ lại.

Mong muốn có đôi môi căng mọng, cô gái người Anh đi bơm môi giá rẻ nhận phải kết cục thảm hại - Ảnh 1.

Sarah Najjar (34 tuổi)

Tham khảo từ những quảng cáo trên mạng, Sarah chọn đi bơm môi ở một cơ sở làm đẹp không rõ nguồn gốc với mức giá là 300 bảng Anh (tương đương gần 9 triệu VND). Tuy nhiên, sau khi đi bơm môi về, nữ nha sĩ thấy đôi môi của mình sưng vù lên. Phía trong vành môi xuất hiện nhiều nốt lổn nhổn. Sau đó, cô phải bỏ thêm ra 700 bảng Anh (gần 21 triệu VND) để đi làm tan chất bơm môi khi nhận thấy tình trạng môi của mình ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Sarah kể lại: "Môi của tôi sưng to lên sau khi tiêm chất làm đầy vào bên trong. Ban đầu, tôi nghĩ đó là phản ứng bình thường nhưng sau 1 tuần, tôi sờ vào môi thấy có cảm giác rất cứng. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy chúng khi tôi nói chuyện. Tôi đã rất sốc khi phải gánh chịu hậu quả của việc mà tôi cho rằng, đó chỉ là một thủ thuật đơn giản.

Tôi muốn những người đang có ý định bơm môi nên chắc chắn rằng, họ phải hiểu hết mọi nguy cơ mà mình có thể sẽ đối mặt. Tôi đã gặp rất nhiều người phụ nữ cũng phải đi khắc phục hậu quả của những ca bơm môi hỏng. Và hậu quả đều xuất phát là do nơi tiêm môi rẻ. Nhưng bạn cứ nghĩ xem, tiền nào thì của nấy. Chấp nhận làm với mức rẻ nhưng hậu quả là bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn thế để sửa lại".

Mong muốn có đôi môi căng mọng, cô gái người Anh đi bơm môi giá rẻ nhận phải kết cục thảm hại - Ảnh 2.

Tại nơi làm môi lần đầu tiên, Sarah được bơm 1ml chất làm đầy vào môi. Với nhiều người, việc môi sưng phồng lên sau đó không có gì quá đáng lo. Thế nhưng, với Sarah thì sau 1 tuần trôi qua, mọi thứ vẫn không hề trở lại bình thường. Điều này ngầm cho thấy có điều gì đó rất tồi tệ đang xảy ra bên trong.

Sau khi thấy môi của mình nổi cục gồ ghề, Sarah tới kiểm tra và được người đã bơm môi cho mình tư vấn rằng, cô nên bơm thêm chất làm đầy để giúp đôi môi trở nên đồng đều hơn. Lúc đó, Sarah nghĩ rằng đây có vẻ là giải pháp tốt nên cô đã chấp nhận tiêm thêm 1ml chất làm đầy nữa vào môi. Chỉ trong vòng 2 tuần, Sarah đã bơm vào môi 2ml chất làm đầy.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Sarah phát hiện thấy môi sưng to, phải tới 2cm chình ình trước mặt, kèm theo cảm giác khô cứng. Cuối cùng, cô đành phải tới gặp một chuyên gia da liễu để xử lý hậu quả thê thảm của vụ bơm môi bất thành do sắp phải tham dự lễ cưới của người thân.

Mong muốn có đôi môi căng mọng, cô gái người Anh đi bơm môi giá rẻ nhận phải kết cục thảm hại - Ảnh 4.

Đôi môi của Sarah sau khi được khắc phục bằng chất hyaluronidase.

Chuyên gia cho biết, Sarah phải tiêm vào chất hyaluronidase (một enzyme có thể phân giải axit hyaluronic). Điều này khiến cô tiêu tốn thêm 700 bảng Anh (gần 21 triệu đồng). Sarah kể rằng, cô thực sự đã có một phản ứng dị ứng nhẹ với hyaluronidase và miệng của cô lại bắt đầu sưng lên. Thật may là sau đó cô được kê đơn thuốc kháng histamin nên qua 2 ngày theo dõi chặt chẽ, đôi môi của Sarah đã trở lại bình thường.

Tiêm thẩm mỹ hiện đang là phương pháp làm đẹp phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn cho sức khỏe, tính mạng lẫn nhan sắc thì bạn nên cân nhắc kỹ về địa chỉ tiêm, tay nghề của bác sĩ tiêm cũng như nguồn gốc của chất làm đầy. Bạn nên nhớ rằng đừng bao giờ ham rẻ mà chọn các dịch vụ không đảm bảo an toàn một cách mù quáng rồi hối hận không kịp nhé!

Source (Nguồn): Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm