Mong lắm 4 cặp đôi này tái hợp nhưng gần như vô vọng: IU - Lee Jun Ki bao giờ mới chịu đóng tiếp Moon Lover 2?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 03/04/2022

Chắc hẳn lần tái hợp tiếp theo của các cặp đôi dưới đây sẽ làm bùng nổ màn ảnh Hàn.

Đã nên duyên trên màn ảnh nhưng vì quá "xứng đôi vừa lứa" hoặc câu chuyện tình của họ còn dang dở mà đến tận bây giờ fan vẫn đang ngày đêm cầu nguyện cho họ được tái hợp. Tuy nhiên ngày tái hợp dường như không chịu tới.

1. IU - Lee Jun Ki

Chuyện tình "gặp nhưng không ở lại" ở Moon Lovers đã kết thúc từ năm 2015 đến nay nhưng hàng loạt hint về phần 2 năm nào cũng xuất hiện cho thấy sự mong đợi rất lớn từ khán giả. Người xem "kêu gào" đòi IU - Lee Jun Ki sớm tái hợp, một phần là để chiêm ngưỡng phản ứng hoá học tuyệt vời của cặp đôi và hơn hết đón chờ cái kết happy ending như mong đợi.

Mong lắm 4 cặp đôi này tái hợp nhưng gần như vô vọng: IU - Lee Jun Ki bao giờ mới chịu đóng tiếp Moon Lover 2? - Ảnh 1.

Em thấy gì chưa, ngày phim ra phần 2 đó!

2. Suzy - Lee Seung Gi

Vagabond có cái kết mở khi Dal Gun và Hae Ri rơi vào bi kịch và cả hai người phải đối đầu với nhau mặc dù còn yêu. Chính cái kết đã khiến khán giả "không thể chấp nhận được" và trông chờ sự tái hợp của họ trong phần 2 của dự án này, để có thể viết tiếp chuyện tình còn dang dở và chứng kiến bộ đôi siêu ngầu, diễn xuất ấn tượng này trên màn ảnh một lần nữa. Tuy nhiên đến nay, phần 2 của Vagabond vẫn luôn chỉ là những lời hứa.

Mong lắm 4 cặp đôi này tái hợp nhưng gần như vô vọng: IU - Lee Jun Ki bao giờ mới chịu đóng tiếp Moon Lover 2? - Ảnh 3.
Mong lắm 4 cặp đôi này tái hợp nhưng gần như vô vọng: IU - Lee Jun Ki bao giờ mới chịu đóng tiếp Moon Lover 2? - Ảnh 4.
Mong lắm 4 cặp đôi này tái hợp nhưng gần như vô vọng: IU - Lee Jun Ki bao giờ mới chịu đóng tiếp Moon Lover 2? - Ảnh 5.

Trước đó, họ cũng có chuyện tình đẹp giữa nàng tiểu thư và chàng hồ ly vào năm 2013 trong Gu Family Book (Cửu Gia Chi Thư). Điều này càng khiến khán giả tin tưởng vào sự tái hợp lần 3 của cặp đôi này.

3. Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji

Sở nhan sắc đỉnh cao, chemistry quá ăn ý lại diễn xuất chung một tựa phim chữa lành hàng đầu Điên Thì Có Sao, thế nên chuyện cặp đôi này được mong đợi tái hợp là điều quá hiển nhiên. Tuy nhiên Seo Ye Jin gần đây dính phốt chấn động nên khán giả cũng chẳng dám tin vào việc Kim Soo Hyun sẽ tái xuất với mỹ nhân này.

Mong lắm 4 cặp đôi này tái hợp nhưng gần như vô vọng: IU - Lee Jun Ki bao giờ mới chịu đóng tiếp Moon Lover 2? - Ảnh 7.

4. Gong Hyo Jin - Jo In Sung

Tập cuối It's Okay, That's Love khép lại bằng tin vui của Hae Soo (Gong Hyo Jin) với Jae Yeol (Jo In Sung). Họ kết hôn và có một cuộc sống viên mãn bên nhau. Cái kết hạnh phúc, tương tác mùi mẫn và nhan sắc đỉnh cao của cả hai khi sánh đôi khiến khán giả không thể ngừng u mê từ năm 2014 đến nay và vẫn đang nuôi hi vọng cả hai sẽ tái hợp trong một sản phẩm chất lượng như It’ѕ Okaу, That’ѕ Loᴠe nữa.

Nguồn: tổng hợp

https://kenh14.vn/mong-lam-4-cap-doi-nay-tai-hop-nhung-gan-nhu-vo-vong-iu-lee-jun-ki-bao-gio-moi-chiu-dong-tiep-moon-lover-2-20220402225033933.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm