Mồng 1 Tết nhất định phải nghe bài hát này để xin vía lấy hên, "tiền ơi tiền rơi bị bà đi nhé"!

Nami, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 01/02/2022

Cùng chào đón năm mới bằng ca khúc "đậm mùi tiền" này bạn nhé!

Cứ mỗi dịp đầu năm mới, các fan Kpop lại có một truyền thống thú vị: nghe những bài hát có tựa đề, ca từ tích cực để lấy vía may mắn, hạnh phúc. 

Những năm vừa qua, các ca khúc lấy hên quen thuộc có thể kể đến như As You Wish (WJSN), I'am The Best (2NE1), Happiness (Red Velvet), Lotto (EXO), Dreams Come True (S.E.S)... Năm nay, một ca khúc mới đã lọt vào top những ca khúc "nhất định phải nghe dịp năm mới", đó chính là... MONEY của Lisa (BLACKPINK).

Mồng 1 Tết nhất định phải nghe bài hát này để xin vía lấy hên, tiền ơi tiền rơi bị bà đi nhé! - Ảnh 1.

Lisa trong video biểu diễn MONEY

Mồng 1 Tết nhất định phải nghe bài hát này để xin vía lấy hên, tiền ơi tiền rơi bị bà đi nhé! - Ảnh 2.

MONEY vốn là ca khúc b-side nằm trong single debut LALISA của Lisa, phát hành hồi tháng 9/2021. Mặc dù chỉ là bài hát phụ nhưng MONEY lại bất ngờ có sức viral hơn cả ca khúc chủ đề nhờ "mối duyên" với bộ phim Squid Game. Dù không được quảng bá rầm rộ, bản hit này vẫn mang về cho Lisa những thành tích ấn tượng trên thị trường quốc tế, thậm chí vượt nhiều kỷ lục của chính BLACKPINK.

MONEY là một ca khúc nói về cuộc sống hưởng thụ, thói quen mua sắm của người giàu có và sở thích tiêu xài tiền bạc thoải mái: "Tự thưởng cho chính mình, dành hết mọi điều tốt đẹp cho bản thân""Tiền bạc là một ông chủ tồi tệ nhưng lại là một người hầu xuất sắc", "Một tháng nữa trôi qua và cuối tuần lại đến. Tôi sẽ dùng số tiền này để mua mọi thứ, yeah!", "Tiền ơi tiền rơi bị bà đi nhé"... 

Chính vì nội dung "toàn là tiền" như thế này, chắc chắn MONEY sẽ là bài hát mà bạn phải nghe ngay ngày mồng 1 năm mới để lấy vía may mắn. Còn chần chờ gì nữa, bấm play và thưởng thức lại bản hit đình đám của Lisa thôi!

Lisa - MONEY exclusive performance video

Video: Youtube

https://kenh14.vn/mong-1-tet-nhat-dinh-phai-nghe-bai-hat-nay-de-xin-via-lay-hen-tien-oi-tien-roi-bi-ba-di-nhe-20220127152540033.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày